Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự báo kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, Con số bên lề trước cuộc chiến.Những trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam và tip bóng đá chính xác nhất.

Hình ảnh có liên quan

Đánh bại Real Zaragoza 2-0 ở trận lượt đi vòng 1/16 hớt tóc Nhà Vua, được chơi trên sân nhà trận lượt về và nổi bật đối thủ về mặt hàng ngũ lẫn tư thế hiện tại, khả năng Valencia sẽ lại hạ Zaragoza thêm lần nữa là rất cao.

cơ sở để dự báo Valencia sẽ phần đông cứng cáp giành quyền đi tiếp sau trận đấu diễn ra trên sân Mestalla vào đêm nay là vì phong độ của Los Che đang rất cao. Cụ thể, tính luôn trận hòa 1-1 mới nhất trước Barcelona tại La Liga vào cuối tuần qua, Valencia đã trải qua 14 trận bất bại (13 ở La Liga và 1 ở cúp Nhà Vua) tính từ đầu mùa. Trên sân nhà Mestalla mùa này, hiệu suất ghi bàn của Valencia cũng rất cao (trung bình hai,43 bàn/trận). Quan yếu hơn chậm tiến độ là đa số các cầu thủ Valencia đều đang đạt tư thế cao.

Zaragoza thì ngược lại. Đội khách chỉ giành được 1 trận thắng trong 6 trận sắp nhất. Lịch sử đối đầu với Valencia của Zaragoza cũng rất tệ (chỉ thắng được 2/19 trận). Không chỉ thế, Zaragoza còn để thua ở cả 3 trận làm khách sắp nhất tại cúp Nhà Vua. Rõ ràng, hy vọng lội ngược dòng của Zaragoza trong chuyến làm khách tới Mestalla là điều không thể.

Xem thêm bài viết đánh giá chỉ số chuyên môn, giám định cơ hôi thăng qua mỗi đợt so kèo.

Hình ảnh có liên quan

Chẵn bàn thắng: 5/7 lần gặp nhau giữa 2 đội cách đây không lâu kết thúc với tổng số bàn thắng là số chẵn. 4/6 Trận mới đây của Valencia chẵn bàn thắng. 7/9 Trận mới nhất của Zaragoza cũng sở hữu kết quả chẵn bàn thắng. Trận này khó mang ngoại lệ.