Ngoài địa chỉ nâng mũi và tay nghề bác sĩ thì quy trình nâng mũi chắc chắn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả nâng mũi. Hãy tìm hiểu quy trình nâng mũi đạt chuẩn tại Dr.Hải Lê để nắm rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.
Quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê vốn nổi danh trong làng thẩm mỹ bởi dịch vụ nâng mũi, cắt mí. Chính bởi tiếng lành đồn xa nên Dr.Hải Lê đã trở thành địa chỉ vàng trong làng làm đẹp mà chị em thường lui tới. Dr.Hải Lê tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại, đã từng phẫu thuật nâng mũi thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng.
Quy trình nâng mũi tại Dr.Hải Lê đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Đây là bước quan trọng nhất bởi qua việc thăm khám, bác sĩ mới năm được tình trạng mũi của bệnh nhân để biết bệnh nhân phù hợp với phương pháp nâng mũi nào. Kết hợp mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn phương án phù hợp và hiệu quả nhất.
- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện
Bước kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm xét nghiệm máu, đo huyết áp, một vài thao tác cần thiết để biết sức khỏe bạn hoàn toàn ổn cho phẫu thuật nâng mũi. Trường hợp những khách hàng có tiền sử dị ứng đều sẽ được test cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi thực hiện để không xảy ra biến chứng ngoài ý muốn nào.
- Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi mới
Bước này có vẻ không quan trọng nhưng thực chất lại rất cần thiết để đảm bảo dáng mũi hoàn thiện đạt chuẩn tỉ lệ, không lệch, không cong vẹo. Việc đo vẽ dáng mũi sẽ thực hiện trực tiếp trên mũi của khách hàng.
- Bước 4: Sát khuẩn, gây tê cục bộ
Trước khi nâng mũi, bác sĩ cần đảm bảo sát khuẩn khu vực phẫu thuật đồng thời gây tê cục bộ cho khách hàng. Thao tác này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi.
- Bước 5: Nâng mũi
Đây là thao tác chính trong quy trình nâng mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và kiến thức chuyên môn của mình để nâng mũi. Sau nâng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng loại chỉ chuyên dụng.
Mũi sau nâng đều cần được nẹp và dán cố định.
- Bước 6: Hoàn thành quy trình
Kết thúc quy trình nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc, kiêng khem.
Thời gian diễn ra một ca nâng mũi rơi vào khoảng 60 phút tùy độ phức tạp. Nâng mũi không cần cắt rạch nhiều, hạn chế tối đa mức độ tổn thương.
Báo chí nói về chúng tôi:
· Dân trí: https://dantri.com.vn/lam-dep/drhai-...7084039097.htm
· Yeah 1: https://yeah1.com/doi-song/dr-hai-le...mini-deep.html
Tại sao lại phải có quy trình nâng mũi?
Bác sĩ phải tuân thủ quy trình nâng mũi để đảm bảo tính hiệu quả cũng như kiểm soát được rủi ro (nếu có) xảy ra trong khi nâng.
Do đó, nếu đang có nhu cầu nâng mũi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ và không quên nắm rõ quy trình nâng mũi tại nơi đây để yên tâm hơn, không còn lo lắng về biến chứng xảy ra.