Những thay đổi ở trong đó chính là những sức mạnh tướng game thủ cần lưu ý trong phiên bản 7.23 vừa ra mắt.


cách chơi ryze

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi SivirRạng sáng nay thì việc đó chính là ở trong những bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại của số 7.23 đã chính thức đến tay của cộng đồng game thủ Việt Nam. Tiền Mùa Giải hiện đang là giai đoạn của sự thử nghiệm nên dường như Riot vẫn đang quá muốn quan sát và đưa ra ở trong những nghiên cứu thêm trước khi đưa ra những chỉnh sửa mạnh tay hơn trong các phiên bản sau.

Vì vậy phiên bản 7.23 chỉ chứng kiến một vài những đó chính là ở trong thay đổi nhỏ về tướng và Ngọc Siêu Cấp bên cạnh màn chào sân của tân binh Zoe đó là Bậc Thầy Biến Ảo. Hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng nhận chỉnh sửa sức mạnh đáng chú ý trong phiên bản 7.23.

Gragas

Đầu tiên là Gragas một trong số những quân bài đi rừng chống chịu giữ được vị thế ổn định trên Đấu Trường Công Lý đã được diễn ra ở suốt vài năm vừa qua nhờ bộ chiêu thức toàn diện và cùng với đó là một khả năng tạo đột biến mạnh mẽ với combo E Lấy Thịt Đè Người – Tốc Biến cùng chiêu cuối Thùng Rượu Nổ trứ danh.

Rammus

Trái ngược với Gragas thì việc đó chính là chú Tê Tê Gai – Rammus đang nổi lên rất mạnh mẽ kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018 khởi tranh. Không chỉ hiện đang là vị tướng đi rừng chống chịu duy nhất nằm trong nhóm tướng rừng hàng đầu hiện tại mà qua đó thì cũng chính Rammus còn chính là tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất với 54,33%.

Taliyah

Kế tiếp là Taliyah và đây chính là một trong số những cô nàng Phù Thủy Đá cũng đang gặp khá nhiều khó khăn với việc đó chính là thích nghi hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới. Từ vị thế đường giữa đã được diễn ra ở trong giai đoạn hàng đầu giai đoạn cuối mùa và qua đó thì cũng chính đó là một trong những tỉ lệ thắng Taliyah tụt giảm nghiêm trọng kể từ Tiền Mùa Giải 2018 và đã đi xuống từ 51,78% xuống chỉ còn 48,12% hiện tại.

Shyvana

Cái tên cuối cùng “chốt sổ” danh sách là Long Nữ - Shyvana. Một hiện tướng khác thì cũng đã cực kỳ đáng chú ý được diễn ra ở trong khu rừng Đấu Trường Công Lý kể từ khi Tiền Mùa Giải bắt đầu. Shyvana với phong cách nửa đấu sĩ nửa chống chịu cùng những món trang bị hiện đang thực sự cực kì như Phù Phép Huyết Đao, Búa Băng, Rìu Đại Mãng Xà đang nổi lên là thế lực mới.