Đại Đường Võ Lâm một tựa game mobile được đánh giá sẽ là cơn sốt của thị trường game kiếm hiệp nhập vai sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ võ lâm một thời vang danh game Gundam Battle. Đại Đường Võ Lâm là tựa game được biến tấu từ Đại Đường Vô Song của NPH NetEase người cha của biết bao tựa game mobile cuốn hút người chơi.

Trong Đại Đường Võ Lâm, người chơi sẽ được trải nghiệm với 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ. Mỗi môn phái được NPH tạo dựng cũng như thiết kế theo nhiều lối khác nhau về mặt tạo hình, game nhập vai Lost Kingdom kỹ năng cũng như hệ thống Skill, loại võ công hoàn toàn khác nhau và khắc chế lẫn nhau mang lại cho người chơi cảm giác cực kỳ thích thú

Để giúp game thủ có thêm hành trang kiến thức để chuẩn bị bước vào thế giới game kiếm hiệp có một không hai trong cuối năm 2017 này, Tin24h đã lần tìm lại nơi xuất xứ của nó và được biết trước khi chưa về tới thị trường game Đại Đường Võ Lâm VNG đã từng gây bão trên đất nước tỉ dân hồi tháng 6 2016. Tuy nhiên mãi tới nay khi đã ký kết và hoàn tất gần như mọi thủ tục thì VNG mới chính thức xác nhận sẽ phát hành Đại Đường Võ Lâm VNG trong dịp tới. Với bao tâm huyết của VNG hứa hẹn Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ là một tựa game kiếm hiệp thành công đúng như mong đợi của bao game thủ.