Máy khoan cầm tay là vật dụng quan trọng và hữu ích khi muốn sửa chữa lại đồ đạc trong nhà, hoặc xây dựng trang trí nội thất. Thị trường hiện đang bán rất nhiều sản phẩm máy khoan cầm tay khác nhau, với kiểu dáng, mẫu mã, công dụng và giá thành cũng khác nhau, chính vì thế mà để có kiến thức chọn mua máy khoan cầm tay nào tốt chuẩn không phải ai cũng rành. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để Công ty ship hàng Mỹ Hải Âu giúp bạn cách chọn mua máy khoan cầm tay hiệu quả nhất nhé.

1. Xác định mục đích khi chọn mua máy khoan cầm tay

Trước tiên khi muốn mua bất kỳ vật dụng gì, bạn nên cân nhắc xem mục đích của mình ra sao, dùng vào việc gì để chọn mua cho dễ dàng và chất lượng. Bởi các loại máy khoan khác nhau sẽ có những công dụng mục đích khác nhau, tốt và phù hợp cho từng công việc cụ thể của bạn, vì thế bạn cần quan tâm đầu tiên đến mục đích sử dụng của mình nhé. Ví dụ như, bạn muốn mua máy khoan cầm tay để khoan bê tông, tường thì nên chọn loại máy khoan nào; mũi khoan của bạn cần có đường kính bao nhiêu là hợp lý…Xác định được những yêu cầu như vậy, bạn mới có thể chọn mua mũi khoan chính xác được.

2. Lưu ý đến công suất khi chọn mua máy khoan cầm tay

Một trong những lưu ý bạn cũng rất cần phải quan tâm đó là chọn mua máy khoan pin cầm tay phải chú ý đến công suất của máy, bởi khi sử dụng thì chất lượng của mũi khoan phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Bởi như bạn cũng biết, công suất của máy khoan cầm tay càng lớn bao nhiêu thì khả năng khoan lỗ càng chất lượng và hiệu quả. Nhưng nói như vậy không phải là chọn mua máy khoan cầm tay công suất càng cao càng tốt, điều đó còn phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng của bạn, bởi theo khuyến nghị mà nhà sản xuất đưa ra, nếu dùng máy khoan cầm tay công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng, thì cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của máy. Vì thế bạn cần lưu ý nhé.
Tham khảo: những lưu ý khi mua máy rửa xe gia đình
Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng lưu ý thêm cho bạn khi chọn mua máy khoan cầm tay, cần tìm hiểu và thử kĩ các chế độ điều khiển, các thông số kỹ thuật và nguồn điện vào ra của sản phẩm như thế nào. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy khoan cầm tay có chức năng điều khiển tốc độ điện tử, rồi các chức năng tiết kiệm điện, chức năng xử lý các sự cố khi mà mũi khoan bị kẹt… Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến dịch vụ, rồi thời gian bảo hành của hãng để chọn mua được sản phẩm thật tốt để an toàn sau này dùng và luôn được bảo hành tốt nhất.