Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, công nghiệp hay thậm chí là DIY Fan chắc hiển nhiên bạn sẽ biết đến 2 ông lớn của thế giới về ngàng chế tạo và sản xuất dụng cụ công nghiệp là Bosch và Makita.

Tham khảo: cách kiểm tra hàng bosch chính hãng
Bosch là thương hiệu thiết bị công nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Đức. nổi tiếng với những sản phẩm như: máy khoan gia đình, máy mài góc Bosch, máy cưa xích, máy chà nhám, máy phun nước... tất cả sản phẩm kể trên đều có công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ Đức. Luôn chiếm được sự yêu mến và lòng tin tưởng của mọi người.
- Các ưu điểm của dụng cụ cầm tay dùng điện của Bosch:
Đa dạng về kiểu dáng, thiết kế an toàn, thông minh, có nhiều loại máy tùy vào đối tượng làm việc. Các sản phẩm của Bosch đều có đầy đủ phụ kiện đi theo. Máy có tuổi thọ bền cho dù làm việc liên tục dưới sự khắc nghiệt của môi trường, hỗ trợ quá trình làm việc luôn đạt chất lượng, giảm thiểu thời gian và sức lục khi làm việc. Mỗi sản phẩm mà Bosch bán ra đều đã được trải qua quá trình thử nghiệm khắc nghiệt nhất.
Mỗi dòng sản phẩm máy khoan Bosch có những nét đặc trưng nổi bật, thích hợp với từng mục đích sử dụng. Bởi vậy, khách hàng cần có những kiến thức cơ bản để lựa chọn sản phẩm có chức năng phù hợp, nâng cao năng suất lao động đồng thời sử dụng hiệu quả công sức, thời gian và tiền bạc.

Có nhiều cách phân loại máy khoan theo các tiêu chí khác nhau. Xét trên tiêu chí mục đích sử dụng có thể xếp máy khoan Bosch thành 3 nhóm: Khoan thường, khoan động lực và khoan bê tông. Mỗi nhóm sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau nhất định về thiết kế, kích thước, trọng lượng máy, cách thức vận hành và công suất làm việc.
Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Bosch như máy hàn hay máy khoan đều là những sản phẩm hội tụ những ưu điểm của tất cả các dòng sản phẩm cùng loại: thiết kế máy gọn nhẹ, chắc chắn; động cơ hoạt động trơn tru, mạnh mẽ; tuổi thọ máy cao; thuận tiện trong quá trình sử dụng; an toàn cho người lao động.
Chi tiết tại: Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành và kiểm tra hàng chính hãng bosch