Phun xăm đang là nghề HOT và trở thành “cây hái ra tiền” của không ít người, song song với công nghệ Hàn Quốc, thì phun xăm công nghệ Thái Lan đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ gần đây. Vậy học phun xăm công nghệ Thái Lan ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phun xăm công nghệ Thái Lan đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ gần đây

Phun xăm thẩm mỹ Thái Lan là gì?
Phun xăm Thái Lan là phương pháp chuyên viên phun xăm sử dụng kim phun vi chạm chuyên dụng, “đi” những đường tỉ mỉ, chỉ tác động lên bề mặt da ở độ sâu không quá 0,2mm, không gây sưng đau và hạn chế tối đa xâm lấn. Phun thêu Thái Lan thiên về hơi hướng gợi cảm với vẻ đẹp lai Tây cá tính, sắc sảo, tự nhiên, vì thế được chị em hiện đại đón nhận và yêu thích.

Vậy học phun xăm Thái Lan ở đâu uy tín?
Việc lựa chọn trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín là bước nền tảng quan trọng ban đầu, để bạn vươn đến sự chuyên nghiệp, thành công. Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hơn 20 năm qua, không chỉ cung cấp các dịch vụ phun xăm hoàn hảo cho khách hàng, Thu Cúc còn là đơn vị đào tạo phun xăm uy tín, chuyên nghiệp, mang đến cho thị trường những kỹ thuật viên trình độ cao.

Học phun xăm Thái Lan tại Thu Cúc, các học viên được nhận nhiều ưu điểm vượt trội:
– Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên (có chứng chỉ sư phạm) giỏi và giàu kinh nghiệm. Theo đó, các học viên được hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cho đến khi thành thạo nghề.
– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp: giờ học linh hoạt, quy mô lớp học không quá 20 người, lớp học được trang bị đầy đủ các tiện nghi.
– Giáo trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, có nhiều thời gian thực hành trên người mẫu thật. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề, xử lý linh hoạt các tình huống thực tiễn.
– Học chủ động, thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm hot nhất.
– Học viên được trang bị kĩ năng chống sốc phản vệ, chống lây nhiễm trong khi hành nghề
– Sau khóa học, học viên được cấp các chứng chỉ có giá trị, giúp các bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, chuyên nghiệp.
– Được tư vấn một cách chu đáo về các trang thiết bị, mỹ phẩm cần thiết, giấy phép đăng kí kinh doanh,… để tự mở salon, spa tại nhà.
Nguồn: Học phun xăm công nghệ Thái Lan