Bộ 3 nồi thủy tinh Luminarc NB3123 gồm 3 nồi có dung tích lần lượt là 1L, 2L và 3L, sẽ là món quà tuyệt vời cho những người nội chợ thích nấu ăn. Với bộ nồi thủy tinh Luminarc này, bạn sẽ tha hồ chế biến các món ăn đa dạng, thơm ngon, bổ dưỡng cho những người thân yêu.

Mỗi năm lại có biết bao dịp lễ lạt, nhiều khi cũng khiến ta cảm thấy mệt mỏi và khó xử khi phải đứng trước hàng núi những lựa chọn quà cáp. Điều này đã khiến cho không ít người, đặc biệt là các anh nam giới cảm thấy khiếp sợ khi nghĩ đến việc mua quà tặng cho những người thân yêu của mình.
Có một thực tế nữa mà rất nhiều người đàn ông đang mắc phải: Họ rất nhiệt tình trong việc tặng quà cho bạn gái, nhưng khi đã là vợ - chồng thì lại vô tình “quên” ngay điều tưởng như đương nhiên này, và với mẹ thì việc tặng quà lại càng xa xỉ, bởi những gã đàn ông vô tâm ấy chẳng bao giờ nghĩ tới!
Tham khảo: nồi thủy tinh nào tốt
Tuy nhiên, bạn không phải tuýp người như vậy hoặc chí ít cũng khác chút xíu vì bằng chứng là bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ bạn cũng đang rất quan tâm và chăm chút cho mẹ của mình. Bộ 3 nồi thủy tinh Amberline Vitro Blooming Luminarc NB3123 đến từ thương hiệu cao cấp Luminarc của Pháp sẽ là lựa chọn sáng giá và ý nghĩa dành cho bạn.
Luminarc là thương hiệu chính của tập đoàn ARC - là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Luminarc được biết đến với khả năng chịu cường lực cao hơn những dòng thủy tinh thông thường, khả năng chống xước tuyệt đối, khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ. Được chứng nhận an toàn 100% cho sức khỏe, các sản phẩm của Luminarc hoàn toàn không chứa chì ngay cả với các sản phẩm màu do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong lò vi sóng hay trong máy rửa bát.
Xem thêm: so sánh nồi thủy tinh Luminarc và Visions