Bạn sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu? Bạn muốn các đối tác làm ăn ấn tượng hơn với sim số của mình cũng như mọi thứ trong công việc được thuận lợi, cuộc sống được hạnh phúc, bình an và may mắn. Cùng với đội ngũ các chuyên gia phong thủy lâu năm của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra cách chọn sim số đẹp hợp tuổi 1985 đầy đủ và chi tiết nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

Những điểm chung của tuổi 1985

Trước khi tiến hành luận giải về cách chọn sim số đẹp hợp tuổi 1985 hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tuổi này đã nhé. Những người tuổi 1985 âm lịch là năm Ất Sửu, cầm tinh con trâu. Năm Ất Sửu có mệnh Kim hay Hải Trung Kim (có nghĩa là vàng trong biển). Năm 1985 là năm con trâu, do đó họ thường thật thà, giỏi chịu đựng trong mọi khó khăn, biết cách giao tiếp. Nhưng bởi vậy mà cuộc sống của họ cũng dễ gặp nhiều khó khăn và bất trắc, cuộc sống có phần vất vả hơn so với những tuổi khác. Để góp phần hóa giải được vận mệnh của tuổi này, bạn nên chọn số điện thoại hợp tuổi 1985, nó sẽ một phần nào giúp bạn có được vận may, tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

Các yếu tố để chọn sim số đẹp hợp tuổi 1985


Để lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi 1985 hợp phong thủy mang đến những nguồn năng lượng tốt đẹp cũng cần có cách xem bói số điện thoại đúng cách, chúng ta phải xem xét trên các yếu tố không thể thiếu trong việc xem bói số điện thoại hợp tuổi.

Sim số đẹp hợp tuổi

Một sim số đẹp đó là sim dễ nhớ, dễ đọc, thể hiện đẳng cấp địa vị trong xã hội của người chủ sim. Thông thường nó sẽ là ngày tháng năm sinh của chủ sim hay những cặp số trùng lặp. VD 0910.918.918… hay dạng sim số tiến như 091.234.5678.
Cũng có thể là đuôi sim lộc phát 68, phát lộc 86, tứ quý toàn tài 3333 hay tứ phát 8888, sim ngũ quý, sim lục quý 666666...

Sim số đẹp hợp tuổi 1985 theo phong thủy

Âm dương cân bằng: âm dương là 2 quan niệm đối lập nhau nhưng không thể tách rời, luôn nương tựa và tương hỗ lẫn nhau. Với người sinh năm Ất Sửu thuộc mạng vận âm nên phải lựa chọn những số mệnh dương để tạo nên thế cân bằng. Ngoài ra, trong dãy sim có sự cân bằng âm dương hay số chẵn bằng số lẻ tạo sự hài hòa cũng tốt cho người tuổi này.

Quan niệm nhân gian: Theo nhân gian quan niệm rằng, tổng các con số trong một dãy sim (hay người ta còn gọi là số nút) càng lớn thì đó là số đẹp. Do đó trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp tuổi 1985 bạn nên chọn dãy số sim của bạn sao cho tổng càng lớn như 8 hoặc 9 là tốt nhất. Số nút thường ra kết quả có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số thì số nút chính là số cuối của con số 2 chữ số đó.

Ngũ hành tương sinh: Những người sinh năm Ất Sửu mang mệnh Kim, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do đó phải chọn những số sim mang mệnh Thổ để có nhiều sự may mắn hơn. Mặt khác khi xem số điện thoại hợp tuổi 1986 không nên chọn những dãy số sim thuộc hành Hỏa, Bởi vì theo ngũ hành phong thủy Hỏa lại khắc Kim nên đại kỵ không chọn số điện thoại có mệnh Hỏa.

Cửu tinh đồ pháp: Thời kỳ Hạ Nguyên bắt đầu từ năm 2004 – 2023, chúng ta đang nằm trong thời kỳ này do đó nên chọn những con số ứng với sao Bát Bạch để có được vượng khí nhất.

Hành quẻ kinh dịch: mọi vật trên nhân gian đề bị chi phối bởi quẻ chủ và quẻ hỗ. Thông thường, có 64 quẻ kinh dịch, do đó trong việc luận sim số đẹp hợp tuổi 1985 cần lưu ý và chọn những dãy số là quẻ tốt, quẻ đại cát.

Khi chọn sim số hợp tuổi 1985, hãy lưu ý rằng sim vừa là sim số đẹp mà sim cũng phải hợp với người sử dụng, tức là số điện thoại hợp tuổi 1985 theo phong thủy. Khi chọn đúng sim, người tuổi 1985 sẽ liên tục gặp may mắn, công việc lên như diều gặp gió, thuận lợi.
Với những tiêu chí kể trên phần nào đã giúp bạn lựa chọn được sim số đẹp hợp tuổi 1985 một cách phù hợp. Ngoài ra, bạn nên chọn những nơi kinh doanh sim số uy tín và tin cậy. Hi vọng người tuổi 1985 đã biết cách chọn cũng như xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy đúng cách.