Ngoài sự vắng mặt của những Lucas Perez hay Mesut Oezil, tình hình lực lượng của Arsenal ngày một tệ hơn sau khi Petr Cech lẫn Alexis Sanchez đã dính chấn thương.
tin tức bóng rổ
Hôm qua, Pháo thủ đã chịu thất bại 1-3 trước West Brom trên sân khách. Trận thua đó còn khó nuốt trôi hơn khi bộ đôi trụ cột Petr Cech và Alexis Sanchez lần lượt rời sân khi trận đấu chưa khép lại. Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, Cech đã dính chấn thương bắp chân có thể nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần. Trong khi đó, tình hình của Sanchez vẫn chưa được tiết lộ.
Cech rời sân ngay trong hiệp 1, trong khi Sanchez nén đau thi đấu và cũng phải ra nghỉ khi trận đấu đi được gần 80 phút. Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger tiết lộ về tình trạng của cậu học trò người Chile: "Cậu ấy vẫn nỗ lực thi đấu nhưng trong hiệp 2 Sanchez đã không còn là mình. Cậu ấy di chuyển khập khiễng và tôi quyết định phải thay Sanchez ra. Mắt cá chân của cậu ấy trông không ổn chút nào.
tin tuc bong ro
Sanchez đã dính chấn thương sau pha tắc bóng của cầu thủ West Brom trong hiệp 1. đó là một tình huống tệ hại. Cậu ấy lẽ ra không được phép chơi trong hiệp 2 nhưng Sanchez muốn như thế."
Trong khi đó, Cech buộc phải rời sân ở phút 38 và nhường chỗ cho David Ospina. Thủ thành người CH Czech trước đó đã phản xạ xuất thần sau cú dứt điểm của Darren Fletcher. Lần gần nhất dính chấn thương tương tự, Cech đã nghỉ gần 1 tháng.
cao thủ bóng rổ