Là một thiếu nữ tuổi mới lớn trong làng giải trí, chị từng khẳng định mình vẫn còn trinh trắng. Vậy chị quan niệm về trinh tiết của người con gái như thế nào?

Tôi quan niệm mình còn trinh tiết có nghĩa là mình chưa từng đi quá giới hạn, chưa từng tiếp xúc với bất kể một người con trai hay một người đàn ông nào hết. Tiếp xúc nắm tay, nắm chân thì bình thường nhưng mà quan hệ giường chiếu thì chưa bao giờ.

Rất nhiều người thường nói thời buổi ngày nay, chuyện trinh tiết của con gái không còn quan trọng nữa, trong khi ngày xưa lại gọi nó là "cái ngàn vàng". Bản thân tôi lại nghĩ khác, trinh tiết vẫn là cái ngàn vàng đáng quý, vô cùng quan trọng, chỉ đến khi lấy chồng thì mọi người mới nhận ra. Nếu cô gái lấy chồng mà không còn trinh tiết chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều nỗi buồn vì đàn ông Việt vẫn luôn muốn lấy được vợ còn trong trắng. Điều này tôi đã được chứng kiến qua những người thân, một số anh chị em từng rơi vào tình trạng này.

- Chị từng có một cuộc tình với đại gia ngoài 40 tuổi - ở tuổi này, người đàn ông đã khá dạn dày và là những con cáo trong chuyện tình trường. Vậy tại sao chị vẫn giữ được mình?

Thường thì mỗi khi đi chơi, tôi tránh đi chơi khuya và uống rượu nhiều. Đặc biệt, lần nào đi chơi tôi cũng có ba đi cùng. Có những lần người đó mời tôi qua nhà chơi nhưng tôi không qua nếu không có ba đi cùng. Với tôi, chỉ có cách từ chối khéo như vậy thì sẽ giữ được mình.

- Lẽ nào bạn trai cũ của chị không bao giờ đòi hỏi, bắt chị phải chiều theo ý của anh ta sao?

Không. Từ nhỏ, tôi đã biết chuyện gìn giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi, cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy tôi làm vợ, sau đám cưới tôi sẽ trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó. Còn bây giờ, tôi đã nói không là không bao giờ hết.

- Gần đây, giới trẻ cũng có một số người nhận thức được giá trị của trinh tiết nên họ tự đeo nhẫn có tên là "nhẫn trinh tiết" như một lời thề bản thân để quyết tâm gìn giữ nó. Nếu chị cũng ý thức được vấn đề này sao không đeo nhẫn trinh tiết?

Mấy ngày gần đây, đọc báo mạng tôi cũng thấy thú vị với câu chuyện thiếu nữ đeo nhẫn trinh tiết. Có lẽ tôi cũng sẽ tìm mua một chiếc để đeo (cười).

- Nếu đeo nhẫn trinh tiết thì chị định đeo trong khoảng thời gian bao lâu, đến thời điểm nào chị sẽ tự tin tháo nhẫn?

Đến khi có chồng, trong ngày cưới tôi sẽ tháo nó ra.

- Có nghĩa là, khi nào có người cầu hôn thì chị mới tháo nhẫn trinh tiết để đeo nhẫn cưới?

Đúng rồi.