Chào cả nhà!

( Vì hiện tại đa số các box đều không có sảnh chung mà đi vào box nhỏ luôn nên mình viết chung chung cho các box )

+ Khi các bạn mở một topic mới mình mong các bạn có trách nhiệm với topic của mình. Trách nhiệm thể hiện ở cách trình bày một bài viết và tổng hợp vấn đề của bài viết.

+ Trình bày thì các bạn nên cho mọi người xem một vài hình ảnh về vấn đề mà bài viết đề cập đến , nhất là các bài viết giới thiệu về thuốc, TBYT, TBSK…., nhất là các bài biết về hỏi đáp - thắc mắc….

1/ Với các topic mang tính hỏi đáp - thì #1 mọi người sẽ dùng để hỏi , sau đó khi đã có câu trả lời thỏa đáng thì các bạn hãy đưa câu trả lời đó lên #1 của mình.

Name:  linktopic.jpg
Views: 2527
Size:  198.3 KB

Lý do tại sao phải làm vậy?

- Chúng ta ai cũng vậy, khi mà một vấn đề lặp đi lặp lại nhiều lần thì ai cũng ngán ngẩm! Một câu hỏi được lặp đi lặp lại vì member lười tìm bài viết liên quan. Việc trả lời lại các câu hỏi, reply những câu hỏi đã có rồi chắc chắn sẽ làm nản lòng bất kì thành viên nhiệt tình nào.

- Khi mà bạn đưa ra một thắc mắc, mình khẳng định luôn rằng : " bạn có thể không phải là người duy nhất đặt ra câu hỏi đó !!! " và việc bạn để câu trả lời tốt nhất ở #1 sẽ giúp cho những người cùng câu hỏi như bạn sẽ không phải đọc cả một topic dài. Như vậy là bạn đã có trách nhiệm với câu hỏi của mình rồi đó!

Chúng ta đều thống nhất một quan điểm nhé, đã tham gia một forum thì lấy chia sẻ làm tôn chỉ , và có cho - sẽ có nhận . Khi bạn hỏi một câu hỏi và được trả lời tức là bạn đã nhận được sự chia sẻ, và đến lượt bạn hãy chia sẻ nó với người khác . Chia sẻ bằng việc đưa đáp án lên ngay khi có một đáp án thỏa đáng như vậy mọi người đều chia sẻ cho nhau cùng quan tâm hỗ trợ lẫn nhau quá dễ đúng hông các bạn.

2/ Với các topic mang tính chất tổng hợp

- #1 để danh sách các vấn đề chính và các vấn đề liên quan ( các thắc mắc chung hoặc riêng xoay quanh chủ đề chính - nhớ dẫn link ngen )

- Các # tiếp theo dùng để viết từng vấn đề một , như vậy khi có bất kì thắc mắc về vấn đề nào bạn nên đặt link dẫn đến câu hỏi đó và câu trả lời cho nó

- Và một yêu cầu quan trọng là phải update thường xuyên