Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 33
  1. #1
    Thu Tran's Avatar
    Thu Tran Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    50

    Mặc định Tìm mua loại dầu ăn không biến chất khi nhiệt độ > 200 độ C?

    Dầu ăn là thứ không thể thiếu khi nấu ăn hàng ngày mà mới đây em nghe nói hầu hết các loại dầu đang bán trên thị trường đề sẽ bị biến chất khi đun nấu ở nhiệt độ là 180 độ C. Mà việc biến chất của dầu ăn thì mọi người biết rồi đấy...nó tiềm ẩn rất nhiều bệnh đặc biệt là các bệnh về ung thư. Em đang băn khoăn không biết trên thị trường hiện nay có loại dầu ăn nào mà không bị biến chất khi chiên rán ở nhiệt độ là > 200 độ C không? Ai biết mách giùm để em mua, sử dụng cho yên tâm chút nào?

  2. #2
    thobinh's Avatar
    thobinh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    35

    Mặc định

    ôi...vấn đề này mình ko để ý nè, giờ nghe bạn nói mà thấy hoang mang ghê á
    nhà mình thì k dùng mỡ động vật bao giờ toàn dùng dầu ăn như dầu đậu nành, dầu gạo hay dầu hướng dương thôi

  3. #3
    Hoanghas2's Avatar
    Hoanghas2 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    61

    Mặc định

    Dầu ăn Việt mình ko có đâu chỉ có dầu ngoại nhập mới có thôi bạn ạ. Hôm trc mình vừa thấy mà chị mình xách đâu về 1 chai dầu ăn Chumak, làm từ tinh dầu hướng dương của Ukraina. Loại dầu này nổi tiếng là sạch và tốt cho sức khỏe người bị huyết áp và tim mạch đấy

  4. #4
    chung anh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    20

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Hoanghas2 Xem bài viết
    Dầu ăn Việt mình ko có đâu chỉ có dầu ngoại nhập mới có thôi bạn ạ. Hôm trc mình vừa thấy mà chị mình xách đâu về 1 chai dầu ăn Chumak, làm từ tinh dầu hướng dương của Ukraina. Loại dầu này nổi tiếng là sạch và tốt cho sức khỏe người bị huyết áp và tim mạch đấy
    Loại này em nghe nói nổi tiếng ở Châu Âu lắm, nhiều bà nội trợ tin dùng. Vì nó có chứa thành phần axit béo không bão hòa rất cao, chiếm tới 85 % (mà axit béo không bão hòa càng cao càng tốt cho sức khỏe nhất là đối với người tim mạch và huyết áp cao

  5. #5
    Mẹ Bé Bi's Avatar
    Mẹ Bé Bi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    74

    Mặc định

    Dùng dầu thực vậy ý, an toàn. Nghe bảo dầu hoa hướng dương là tốt cho tim mạch nhất ấy. Giờ bệnh tật đầy ra ăn uống cũng kho nhỉ

  6. #6
    Ngango's Avatar
    Ngango Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    51

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Hoanghas2 Xem bài viết
    Dầu ăn Việt mình ko có đâu chỉ có dầu ngoại nhập mới có thôi bạn ạ. Hôm trc mình vừa thấy mà chị mình xách đâu về 1 chai dầu ăn Chumak, làm từ tinh dầu hướng dương của Ukraina. Loại dầu này nổi tiếng là sạch và tốt cho sức khỏe người bị huyết áp và tim mạch đấy
    Có phải dầu này do một công ty đa quốc gia gì thuộc tập đoàn Kernel sản xuất và xuất khẩu ý. Thấy bảo xuất đi hơn 20 quốc gia cơ mà. Mình cũng nhăm nhe mà chả biết mua thế nào...ai lại đặt từ ngước ngoài về có mà tiền tần, chả dại

  7. #7
    start Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    3

    Mặc định

    E nghe nói cái dầu Chumak này không bị biến chất khi chiên rán ở nhiệt độ là > 200 độ C đó. Đúng như yêu cầu của bác chủ. Có cty Vn nhập dầu này về nguyên chai rồi
    Công ty này cũng khá uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhất là thực phẩm châu Âu
    https://www.facebook.com/ChumakDauAnNhapKhau/?ref=br_rs
    bác cần thi tìm hiểu kỹ xem sao

  8. #8
    SimSon's Avatar
    SimSon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    May 2015
    Bài viết
    27

    Mặc định

    Chủ top hỏi có vẻ cao siêu thế...có biến chất hay ko thì phải nghiên cứu mới biết chớ mắt thường nhìn sao.

  9. #9
    Thu Tran's Avatar
    Thu Tran Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    50

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi SimSon Xem bài viết
    Chủ top hỏi có vẻ cao siêu thế...có biến chất hay ko thì phải nghiên cứu mới biết chớ mắt thường nhìn sao.
    Cao siêu gì đâu a. Em thấy nhiều loại dầu có ghi cái đó mà. nên em mới muốn xin ý kiến mọi người chớ

  10. #10
    Hoanghas2's Avatar
    Hoanghas2 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Apr 2015
    Bài viết
    61

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Ngango Xem bài viết
    Có phải dầu này do một công ty đa quốc gia gì thuộc tập đoàn Kernel sản xuất và xuất khẩu ý. Thấy bảo xuất đi hơn 20 quốc gia cơ mà. Mình cũng nhăm nhe mà chả biết mua thế nào...ai lại đặt từ ngước ngoài về có mà tiền tần, chả dại
    Đúng đó bạn. Chị mình bảo đặt mua dầu ăn Chumak ở Vn luôn nà. Có bên cty cung cấp uy tín lắm thấy bảo nhiều năm uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu roài. Bạn lh xem nhé: 093 489 08 66
    Lần sửa cuối bởi Hoanghas2, ngày 02-11-2017 lúc 03:28 PM.

  11. #11
    Kimtahe's Avatar
    Kimtahe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    May 2015
    Bài viết
    36

    Mặc định

    Giờ nhiều loại dầu quá phân biệt loại tốt với kém chất lượng cũng khó nhỉ.

    Ko biết có ai ở đây ai biết cách phân biệt loại dầu nào tốt không?

  12. #12
    catdu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    16

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Kimtahe Xem bài viết
    Giờ nhiều loại dầu quá phân biệt loại tốt với kém chất lượng cũng khó nhỉ.

    Ko biết có ai ở đây ai biết cách phân biệt loại dầu nào tốt không?
    - Để phát hiện dầu ăn bị pha trộn dầu trẩu, lấy một ít dầu cho vào ống nghiệm, thêm vào mấy giọt axít sunfuric, đun cách thủy 60 độ C trong 15 phút. Nếu có dầu trẩu thì sẽ thấy dung dịch vảy lên như đám mây, nếu lượng dầu trẩu quá nhiều thì sẽ kết thành mảng cục. Để phát hiện việc pha trộn thêm chất có tinh bột vào dầu ăn, lấy một ít dầu, giỏ thêm mấy giọt iod vào, sẽ thấy dầu xuất hiện màu xanh lam.
    - Nếu dầu bị pha trộn, dù chỉ là 0,5% thành phần bằng nước cũng có thể phát hiện được: Dầu sẽ không trong suốt lắm, không đậm đặc như dầu nguyên chất, phân lớp, ngửi không thấy mùi vị thơm ngon, lại sực lên mùi vị khác lạ vì dầu đã bị phân giải, ôxy hóa, biến chất, hư hỏng...

  13. #13
    bay2471biz Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
    Ngày tham gia
    Aug 2017
    Bài viết
    137

    Mặc định

    TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI - NHÀ THẦU BÁN SẢN PHẨM TẠI MIỀN TRUNG
    ----------------------------------------------------------------------------
    CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VÒI SEN - NHÀ TẮM - CHẬU RỮA - NHÀ BẾP - PHỤ KIỆN INOX CAO CẤP THƯƠNG HIỆU SOGIAHOME




    - TRIẾT KHẤU CAO - CHÍNH SÁCH HẬU MÃI TỐT

    - SẢN PHẨM HIỆN ĐẠI - AN TOÀN CHẤT LƯỢNG
    - PHÙ HỢP MỌI NGÔI NHÀ ĐẸP
    - GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT
    - BẢO HÀNH 3 NĂM 1 ĐỔI 1 TRONG NGÀY
    - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH
    - HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT TRỌN BỘ



    ÁP DỤNG : CHO KHÁCH SĨ - SHOWROM NỘI THẤT - CHỦ THẦU XÂY DỰNG - CHO CÔNG TRÌNH ( KHÔNG BÁN LẺ )
    --------------------------------------------------------------------------
    - BÁN SĨ - KHÔNG BÁN LẺ
    - MỖI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GIẢM HOA HỒNG
    ---------------------------------------------------------------------------
    ==> HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT : 0919.868.034
    -------------------------------------------------------------------------------
    KHU VỰC MIỀN NAM : TÂN SƠN NHÌ - QUẬN TÂN PHÚ - TP. HỒ CHÍ MINH
    KHU VỰC MIỀN TRUNG : KHU DÂN CƯ PHƯỚC LÝ - QUẬN CẨM LỆ - TP. ĐÀ NẴNG


    Website : www.thietbidanang.vn

    HOTLINE : 0919.868.034

  14. #14
    Thanhdomart Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    9

    Mặc định

    Kính bác này...! Nhà em đang dùng loại như bác yêu cầu. Vừa sạch, tốt, đảm bảo cho sức khỏe nữa. Điều đặc biệt là nó có chứa thành phần axit béo không bão hòa rất cao, rồi giàu Vitamin E, Omega 3,6,9 nữa.


  15. #15
    Toyotahn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    2

    Mặc định

    [QUOTE=Thanhdomart;1088333]Kính bác này...! Nhà em đang dùng loại như bác yêu cầu. Vừa sạch, tốt, đảm bảo cho sức khỏe nữa. Điều đặc biệt là nó có chứa thành phần axit béo không bão hòa rất cao, rồi giàu Vitamin E, Omega 3,6,9 nữa.
    Giá cả thế nào đấy bác. nhà em cũng đang đau đầu vụ nấu nướng. Vì bố em cũng bị huyết áp cao lại còn tim nữa.hic

 

 
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 19-12-2012, 10:23 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 19-12-2012, 10:12 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-12-2012, 06:00 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-11-2012, 09:56 PM
  5. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 10-11-2012, 04:20 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •