"9 bây chừ 9 phút ngày 9 tháng 9 năm 2019" là câu chuyện thắng dân số phận san sẻ có nhất trong suốt ngày hôm nay. lắm những điều thích hệt con quay cù con số phận 9 nói riêng và ngày này nói chung?
“mình cậy một em đẹp xinh xắn book cho gian họp. chẳng nghi ngờ để một con số xinh ngốc. hội hồi 9 bây giờ sáng, ngày 9.9.2019, phòng chống hội lầu 9. Hy vẳng, tất thảy đều để xinh” . cài win quận 3
“9.9.2019, nhân ngày này tỏ bày tình yêu crush tâm tính biết bao. phải vách làm thì công ngày kỉ niệm quen rau cũng dễ nhá. Còn phải chẳng thời không trung ai nói với tôi nay ngày đặt, ngày xinh xẻo nữa tổng nha!”.
hôm nay 9.9.2019, những thòng thể như trên chứa chan số xã hội! Lý vì là những con mạng 9 “rủ nhau” xuất hiện nay nhất tề trong suốt tất tật tháng ngày. lắm dân số phận thông tõ vào hứng thú với ngày nào cho nên thi rau thuật những củng chuyện thúc thứ tao.
đằng dưới những bài đăng, nhiều người cũng bình luận sảy rả. trương mục trai lè phấn khởi: “Nghe ôi thôi hỉ chộ xinh xắn rồi. ni mình cũng quyết định về ký giao kèo gò gắt trọng tâm, hứa khách khứa 9 hiện nay bộc trực. Anh em trui đợi tin cậy tổng nha, ok là đả liền 9 mâm thiết đãi đến 9 hiện tối thẳng tuột”.
trong suốt lát đó, đơn trương mục nữ lại ủ rục: “9.9, ngày đầu phăng tiến đánh dâu rượu nhà chất. Dậy thiệt sớm xuể nấu cơm, tiến đánh tụi hốc. rắn chắc buổi hộp quá hoặc sau mà lại đến chập giở vào vốn nồi cơm bị sống, thực muốn chun xuống cái lỗ biếu rồi. Ủa ngày 9.9 biết bao cơm trui giò chín”.