Vài tháng trở lại đây, chúng ta đã thấy một sự yên lặng nhẹ cho dòng giày tân binh của adidas ra mắt vào cuối năm 2017 là adidas Prophere. Nhưng cách đây không lâu thì phiên bản có phần tương đối “dị biệt” này đã trở lại với hai phối màu thuần tuý nhưng mạnh mẽ.[/b]
không chỉ là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo bạo hơn trong kiểu dáng, là thao tác đi Trước tiên mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST, một bộ đệm có nhẽ đã hằn rất sâu trong tâm tưởng người hâm mộ diễn ra từ năm 2015 tới bây giờ, đưa Adidas cai trị thị phần giày thể thao, giày phong cách suốt một thời gian dài “Giày Adidas Prophere”.

tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper, Adidas tạo ra các dạng phối màu “multicolor” lạ mắt nhằm làm tăng cường hiệu ứng thẫm mỹ lúc kết hợp cộng dải “3 sọc” cách điệu ở 2 bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck đẳng cấp. Đa số đặt trên một Midsole dày dặn với những tuyến phố bo cong, uốn lượn hợp lý để đem đến cảm giác liền mạnh nơi ngoại hình của phát hành.

Mang hơi hám “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với thời trang các con phố thị trấn hiện đại, tiên tiến. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để lớn mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại.
Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cộng tầm giá bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp tục càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang hot nhất khắp thế giới sớm thôi !
như vậy, các thông báo san sẻ khôn cùng thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày tân tiến và hiện đại, cá tính. Đừng quên cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng hoặc vào trang web Fandy store để có sự tuyển lựa tuyệt vời nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!