Kết quả 1 đến 13 của 13
 1. #1
  doctorone Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  79

  Cool Cảnh báo lừa đảo ở Phòng khám Đa khoa Việt Hải 709 đường Giải Phóng

  Cảnh báo lừa đảo ở Phòng khám Đa khoa Việt Hải 709 đường Giải Phóng:


  Các bác đừng đến phòng khám 709 đường Giải Phóng,
  trước đây là pk Trường Giang nhưng sau khi có nhiều báo chí phanh phui kiểu làm ăn dối trá thì chúng đổi tên là Việt Hải nhưng tất cả là "bình mới, rượu cũ" thôi. Cách trị bệnh và kiểu lột tiền khách hàng đúng như bài báo này nói: http://www.saigontin.com/vi%E1%BB%87...-qu%E1%BB%91c/ “. Nội dung bài báo: Tiền mất tật mang” vì phòng khám Trung Quốc
  Các bệnh nhân, những nạn nhân bị một số phòng khám Trung Quốc lừa đảo đều trả lời rằng do quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là trên truyền hình cáp và VTC mà họ bị lừa. Những show quảng cáo ấy càng khiến họ tin hơn khi tham gia là một số nghệ sĩ nổi tiếng và dưới hình thức người bệnh cảm ơn phòng khám vì đã chữa khỏi bệnh.

  “Phán” bệnh linh tinh, lừa đảo để lấy tiền… đã là chuyện “biết rồi khổ lắm nói mãi” ở nhiều phòng khám Trung Quốc tại Hà Nội. Thế mà có rất nhiều bệnh nhân vì cả tin vẫn bị “tiền mất tật mang” khi đến khám, điều trị tại những phòng khám này.
  Hút mỡ bụng rồi bơm vào… mặt
  Gần đây nhất phải kể đến trường hợp một bệnh nhân mà bác sĩ Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Xanh Pôn vừa mới tiếp nhận trong tình trạng sốt 400C liên miên, toàn thân đau nhức, mỏi mệt. Theo trình bày của bệnh nhân với bác sĩ, bà đã đến Phòng khám Đông Phương Cát Mỹ ở địa chỉ 206 Kim Mã để hút mỡ bụng sau đó các bác sĩ ở đây dùng chính mỡ này bơm vào mặt nhằm làm căng da mặt của bà. Vì sao lại xảy ra chuyện này đó là một câu chuyện dài của bệnh nhân.(Cảnh báo về sự lừa đảo ở phòng khám Việt Hải - 709 đường Giải Phóng.)
  (Google)

 2. #2
  doctorone Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  79

  Mặc định

  Rất ít người quan tâm tới topic này. Chắc mọi người cho rằng đây là chuyện bịa chăng? Mọi người có thấy bất ngờ không : Giữa xã hội văn minh XHCN sao mà có thể tồn tại 1 cơ sở chữa bệnh cho người mà như chữa cho heo đúng không? Mà lại thu tiền như chữa cho Tổng thống Mỹ?

 3. #3
  technology Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  251

  Mặc định

  Mấy cái dụ lừa đảo trước bệnh viện nhiều lắm. Còn có chuyện giả bộ mang theo cả hồ sơ bệnh án và bệnh nhân băng bó đầy mình đi xin tiền về xe. Hay cò bảo là mình quen biết trong bệnh viện nên đưa chút ít tiền sẽ được khám trước.

 4. #4
  lantim Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  15

  Mặc định

  Mình rất hạn chế đến những phòng khám như thế này.
  [url=http://smartfinance.vn/tags/Lai_suat_gui_vang/]lai suat tiet kiem vang[/url] - [url=http://www.dulichtrongoi.com/tours/Du_lich_Sapa/]Tour di Sapa[/url] - [url=http://www.tourmiennam.com]Tour mien Nam[/url]

 5. #5
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  chắc là ban nhầm rồi. BQT khi ban một nick nào đó đều có lý, mình sẽ ktra lại

 6. #6
  ngoclinhlong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Bài viết
  9

  Mặc định

  Sau vụ maria không biết còn có những phòng khám tư nào cũng nằm trong danh sách đen nữa đây

 7. #7
  nghĩa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi ngoclinhlong Xem bài viết
  Sau vụ maria không biết còn có những phòng khám tư nào cũng nằm trong danh sách đen nữa đây
  mình cũng bị phòng khám NHÂN ÁI 709 giải phóng lừa. mọi người cảnh giác nhé 22 triệu mà viêm họng hạt ko khỏi. địt mẹ chúng nó. tức lắm nhưng ko làm ji đc.

 8. #8
  Dibo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Hn e vừa đến ktra tai mũi họng ở 709 giải phóng , các bác sĩ như kiểu bệnh nhân không biết cái gì , nội soi tai , và rửa tai , rủa tai thì chỉ bơm nước vào tai xong bảo xong r, đùa chư vch bơm nước vào chỉ là bước đầu của rửa tai thoii , cung ko thèm soi lại xem con dịch tai hay ko , vào chưa đây 30 phút mất 700k và làm ăn chỉ trực bảo mất tiền , cũng may e ko có mua thuốc j hết , xong kiểu gạ khách hàng , chuẩn đoán bằng tiếng trung , xin lỗi chứ e cũng học tiếng trung nhé )) các thánh cứ phán giống như e nói vậy có sai j đâu những triệu chứng e nói ra , bác sĩ dịch ra thì chỉ gạ mình lấy thêm thuốc , oi cạch đến già

 9. #9
  Dibo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Hn lúc bước chân ra khỏi phòng khám 709 giai phóng đi gọi là phòng khám đa khoa nhân ái , bay giờ mình xin phép được đối lại là phòng khám lừa đảo.ng ta nói rằng lương y như từ mẫu nhưng thực sự t ko tìm thấy có j gọi là từ mẫu ở đây, nếu như bỏ ra 1 số tiền 700 để đi khám bệnh đó là điều bình thường đối vs t nhưng ma phải chuẩn đoán đc bệnh , tình hình sức khỏe khá nélên hoặc có phương hướng điều trị cho mình cơ mà thực sự thất vọng khi bước chan vào khoảng 30 phút thoii , cam giác thật khó chịu , sau đó toi bước ra khỏi phòng khám gặp 1 bác và t nc rất nhiều , bác ngày nào cũng phải chứng kiến Ng đan bị bọn này hành hạ lấy tiền , có bg đi từ quang bình ra vì tin vào mạng xã hội , toan nông đân cả mà cno cướp tiền 1 cách trắng trợn giữa ban ngày , bác nói rằng Ng ta mất tiền oan , Ng ta len thanh phố ko biết gì bị những Ng giả danh tri thức cướp mất tiền chẳng thà để bọn lưu manh cướp con dễ chịu hơn . Bác nói dan thì thấp cổ bé họng , ko có chi thức . Bác đợi mãi đến một ngày có Ng nao lật mặt bọn chúng ra , thực sự t chẳng phải là Ng có địa vụ hay gì cả , chỉ là sinh viên bé nhỏ thoii, nhưng bác ấy nói quá là động lòng , bác năm nay 65t ở đó ngày nao cung nhìn Ng dan bước ra tím tái mặt mày vì bị "cướp tiền " . Bác thấy oan lắm , bác nói nhân danh bác 65 t tuổi r. Bác nhờ cháu đưa cau chuyện này len mạng xã hội để Ng dan biết được mà tránh xa phòng khám đó ra , mình có bệnh mình cần được chữa trị nhưng gặp phải những bác sĩ vô lương tâm thì khác j vứt tiền qua cửa sổ , chinh bác nói lam t tự thấy hổ thẹn, tự mk đã tiêu 1 số tiền mà đáng lẽ ra nén đi làm từ thiện tốt hơn cho phòng khám lừa đảo này , " ko biết như thế nào nhưng hôm nay bác gặp được 1 Ng trẻ như cháu coi. như bác đã gặp đi 1 nhà báo , bác nhờ cháu nói với tất cả mọi người xin đừng tự lam hại mình vì Pk này nữa , như thế cháu cũng đã lam đk 1 việc tốt cho tất cả mọi Ng" ít ra hn mình đen đui nhưng gặp đk Ng như bác cung coi như đc chia sẻ phần nao , các bạn hãy dùng số tiền mình lam ra 1 cách đúng đắn tránh bị lợi dụng , Mk xin chia sẻ vài lời như thế thoii

 10. #10
  ledungdev Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  4

  Mặc định

  một xã hội mục nát về nhân cách và tính người!

 11. #11
  tienvanto Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  3

  Mặc định phòng khám lừa đảo là chính xác

  Trích dẫn Gửi bởi ledungdev Xem bài viết
  một xã hội mục nát về nhân cách và tính người!
  Tại sao giữa thủ đô lại để 1 phòng khám như vậy hoạt động ?.Phòng khám là người Trung quốc không có trình độ đi lừa đảo ở Việt Nam. Trong nước ko có chỗ đứng. Mình đã khám ở đây rồi đến BV Bạch mai khám lại kiểm chứng. Bọn tQ này khôn ngoan nắm , khi bênh nhân bị lừa tức con mồi cắn câu bọn chúng tha hồ cắn, quả là nguy hiểm, một khi khác tiếng nói thì không kiện vào đâu được, bí quá chuồn về nước . các bạn chớ có khám với người trung quốc nhé, bệnh bé chúng phịa ra bệnh to, rồi chữa giả vờ móc tiền của bệnh nhân.

 12. #12
  Bs.ThienHuong Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  30,401

  Mặc định

  Tốt nhất là đến bv công hoặc các phòng khám uy tín các bạn nhé !

 13. #13
  hoangphu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Hà Nội phố
  Bài viết
  170

  Mặc định

  nguy hiểm quá, tốt nhất cứ đến bệnh viện

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •