Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 16 đến 21 của 21
Like Tree1Likes

Chủ đề: Bệnh tâm thần phân liệt cần giúp đỡ

 1. #16
  sucsongmoi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  4,123

  Mặc định

  Theo tôi thấy đã là bệnh thì nên trị dứt điểm, còn việc lấy hay không lấy người bị ttpl thì quan trọng là họ có yêu thương nhau không, có khi tình yêu làm cho con người ta khỏe về cả tinh thần nữa !

 2. #17
  dung501991 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi tieulinh1988 Xem bài viết
  mình tên Minh, đang chửa bệnh tâm thần phân liệt đã 6 năm nhưng không thấy hiệu quả.Mình mất đi cảm xúc vui buồn, háo hức( ví dụ như khi người thân mất đi cũng không thấy buồn)...điều này làm cho mình khổ sở,làm việc thì quên trước quên sau, giảm trí nhớ nặng... Mình không biết làm sao đễ khỏi bệnh.Nhưng khi đọc bài của ban nlh105 mình thấy có 1 chút hy vọng cho bản thân.
  chỉ có điều là ở VN có bác sĩ nào biết dùng liệu pháp Niacin ko.Bây giờ mình hông biết làm sao de chua khỏi bệnh này nữa
  ban có thể liên lạc với mình qua yahoo [email protected] ko.mình cũng cảm thấy mất hết cảm xúc vui buồn như bạn

 3. #18
  ho thi thu men Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  7

  Mặc định

  Mình rất thông cảm với bệnh tình của bạn vì mình cũng có bà chị họ bị bệnh như bạn, bạn có nghị lực, muốn bớt bệnh và đã nhận ra bệnh của mình đó là điều rất đáng mừng. Chị mình đã ngồi thiền theo trường phái trường sinh học và chị đã bớt bệnh, mình mong rằng bạn cũng áp dụng theo phương pháp này. Phương pháp này không những điều trị rất tốt cho bệnh tâm thần mà còn điều trị được nhiều bệnh trong cơ thể của bạn nữa. Bạn có thể đọc bài viết trên google (hành thiền dưới ánh sáng của khoa học để biết thêm). Mình nghĩ đây là phương pháp tốt nhất đối với bạn vì uống thuốc an thần hay dùng một lượng lớn vitamin đưa vào cơ thể đều rất có hại bạn ạ. Địa chỉ liên hệ ngồi thiền: Suối nước nóng, huyện phù cát tỉnh Bình Định gặp cô Hồ Thi Thu. Chúc bạn mau khỏe và có cuộc sống hạnh phúc.

 4. #19
  ho thi thu men Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  7

  Mặc định trả lời

  Mình rất thông cảm với bệnh tình của bạn vì mình cũng có một bà chị họ bị bệnh như bạn, bạn có nghị lực muốn bớt bệnh và biết được bệnh của mình đó là một điều rất đáng mừng. Chị mình đã ngồi thiền theo phương pháp trường sinh học đã bợt bệnh rồi, mình mong bạn cũng áp dụng phương pháp này. Ngồi thiền không những chữa được bệnh tâm thần mà còn chữa được nhiều bệnh trong cơ thể bạn nữa. Mình nghĩ đó là phương pháp tốt nhất đối với bạn vì uống thuốc an thần hay dùng một lượng lớn vitamin đưa vào cơ thể đều rất có hại đến sức khỏe của bạn. Địa chỉ ngồi thiền: suối nước nóng, huyện phù cát, tỉnh Bình Định hặp cô Hồ Thị Thu. Đặc biệt phương pháp này không tốn tiền, chúc bạn mau khỏe và có cuộc sống hạnh phúc.

 5. #20
  thuytopqu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Nov 2011
  Bài viết
  75

  Mặc định

  bạn đi khám thì mới biết được kết quả chính xác chứ,chưa có kết luận của bs chuyên khoa thì sao biết được là tâm thần phân liệt hả bạn?
  [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm tươi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]sâm tươi Hàn quốc[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/nhan-sam-tuoi-han-quoc.html"]nhân sâm hàn quốc[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/cao-linh-chi-han-quoc.html"]cao linh chi[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/dong-trung-ha-thao.html"]đông trùng[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/dong-trung-ha-thao.html"]đông trùng hạ thảo[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà tái tạo hoàn[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/hoa-da-tai-tao-hoan.html"]hoa đà[/URL],[URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung[/URL], [URL="http://omegamart.vn/thao-duoc/an-cung-nguu-hoang-hoan.html"]an cung ngưu hoàng hoàn[/URL],

 6. #21
  dotung2810 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  19

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi thuytopqu Xem bài viết
  bạn đi khám thì mới biết được kết quả chính xác chứ,chưa có kết luận của bs chuyên khoa thì sao biết được là tâm thần phân liệt hả bạn?
  Xin hỏi các bạn mua vitamin B3 ở đâu

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •