Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Talking Yêu thật lòng mà vẫn vô tâm

  Dù biết tính anh khô khan và chúng tôi cũng đã lớn tuổi nhưng là phụ nữ, ai chẳng có lúc yếu đuối cần người yêu dịu dàng chia sẻ.

  Tôi năm nay đã "tuổi băm", quen một anh chàng cũng lớn tuổi. Anh ấy sống nội tâm và là mẫu người của gia đình. Chúng tôi đã đưa nhau về ra mắt gia đình và được hai bên ủng hộ vì chúng tôi đã lớn tuổi. Vẫn biết chẳng có ai hoàn hảo và cả hai cùng xác định lựa tính nhau khi về sống chung.


  Nhưng chàng của tôi vô tâm lắm và cũng là phụ nữ, tôi không thể tránh được những phút chạnh lòng. Ngoài thời gian đi chơi với nhau, anh rất ít khi gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho tôi. Tôi biết tính anh khô khan nên đã chủ động quan tâm, chăm sóc anh những khi anh có chuyện không vui. Khi hai đứa vui vẻ, tôi cũng lựa lời góp ý với anh về chuyện này, nói rõ những mong muốn của mình nhưng chỉ được một thời gian. Sau đó, "mèo vẫn hoàn mèo". Tính tôi cũng khá độc lập, ít khi nhõng nhẽo nhưng ai cũng có những lúc yếu đuối muốn được "người ấy" quan tâm, chăm sóc.


  Nghe người ta nói "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo", tôi cũng đã thử chơi trò mèo vờn chuột và có nhớ anh cũng chỉ để trong lòng. Thực sự tôi không tham vọng thay đổi tính cách một con người nhưng tôi buồn và nhiều khi cảm thấy rất cô đơn quá. Mặc dù anh nói rằng hãy thông cảm cho anh, anh yêu thực lòng nhưng tính anh như vậy. Nhưng... Cứ như vậy chắc có lẽ tôi sẽ phải nói lời chia tay mất vì không chịu nổi sự vô tình. Mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành hoặc bí kíp nào đó. Xin cám ơn!

  Theo NS/xinhxinh.com.vn

  BACSI.com

 2. #2
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  mình rất hiểu tâm trạng này nhưng bạn ơi 1 người vô tình như vậy bạn đã làm đủ cách nhưng vẫn ko thay đổi được thì bạn nên bỏ cuộc,
  GIANG SƠN DỄ ĐỔI BẢN TÍNH KHÓ DỜI

 3. #3
  SNSD_0508's Avatar
  SNSD_0508 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,594

  Mặc định

  haiz ko biết a ấy bị sao nữa chắc có lý do gì đây
  [CENTER][B][COLOR="#B22222"]Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...[/COLOR][/B][/CENTER]

 4. #4
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  mình thấy hình như có vấn đề gì khó hiểu đây

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •