Kết quả 1 đến 4 của 4

Chủ đề: Yêu người có vợ

 1. #1
  Pemeobu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,333

  Arrow Yêu người có vợ

  Tôi 32 tuổi, công việc ổn định, thu nhập khá, hình thức cũng không đến nỗi. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn chưa có một mối tình đúng nghĩa.

  Do tính chất công việc, tôi thường giao tiếp với mọi người và được khen là thân thiện, dễ mến. Nhưng khi tiếp xúc với những người đàn ông đã có gia đình, có người yêu thì tôi rất thoải mái, tự tin; còn đối với những người độc thân, chưa có người yêu thì tôi lại cảm thấy mất tự tin, khó chịu. Bạn bè, gia đình cũng tìm cách giới thiệu, mai mối cho tôi. Tôi cũng rất muốn tìm được một người yêu thương mình, nhưng khi họ ngỏ ý thì tôi lại tự ái, xấu hổ và tìm cách lảng tránh. Bây giờ, bạn bè đều có gia đình, riêng tôi rất cô đơn, đau khổ, cảm thấy bế tắc, cuộc sống u ám.

  Vừa rồi tôi được cử đi công tác dài hạn và gặp một người bằng tuổi nhưng đã có gia đình. Ngay từ lần đầu tiếp xúc, tôi đã rất thích người đó từ phong cách, cử chỉ mặc dù hình thức của anh rất bình thường. Tôi cảm nhận người đó cũng quan tâm, chia sẻ với tôi, thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han. Những lúc như thế tôi rất vui, lưu giữ những tin nhắn đó để thỉnh thoảng đem ra đọc.

  Tôi thường tự vẽ ra một viễn cảnh hạnh phúc của tôi và người đó. Giờ tôi rất hoang mang, sợ khi đợt công tác kết thúc sẽ không gặp được người đó nữa. Tôi phải làm sao?

 2. #2
  byebye's Avatar
  byebye Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  8,923

  Mặc định

  Bạn nên suy nghĩ: - Nếu bạn giành được người đàn ông này đang ở trong tay (hạnh phúc ) của ng đàn bà khác, thì ng đàn bà ấy (vợ anh ta) sẽ làm gì? Con cái của anh ta sẽ như thế nào? Tất cả các mối liên hệ với anh ta sẽ ra sao? Và bạn hãy đặt bạn vào vị trí ngược lại.
  - Bạn hãy suy nghĩ thực tế hơn 1 chút về tình yêu của bạn, có hạnh phúc ko nếu anh ta là kẻ "chơi qua đường"?
  Tôi tin bạn sẽ không vì hạnh phúc cá nhân mà làm đổ vỡ cả 1 gia đình.

 3. #3
  thanhle0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,831

  Mặc định

  theo mình, mình khuyên bạn k nên để mối wan hệ này tiến xa hơn nữa, vì làm như thế thì đúng như bạn byebye nói, rồi vợ con a ta sẽ ra sao, nếu họ hiền, k làm j bạn thì bạn thì bạn sẽ mang tội rất lớn với lương tâm, còn nếu họ làm lớn chuyện này lên thì bạn sẽ cảng khó khăn hơn nữa, fải đối mặc với dư luận khá nhiều và thậm chí ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa, chưa kể bạn và a ta sẽ vượt wa đc mọi dư luận và sống với nhau hạnh phúc suốt đời k. Bạn nên suy nghĩ lại lời khuyên của mình nhé

 4. #4
  dang_vaa's Avatar
  dang_vaa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  2,083

  Mặc định

  Bạn nên sáng suốt trước tình cảnh này. Không nên vì cái viễn cảnh mà bạn tự vẽ ra mà phá vỡ đi hạnh phúc gia đình của người khác. Đối với những người đã có gia đình, họ là người từng trải, đã khá chín chắn và biết cách chinh phục người khác phái. Thế nên bạn bị hấp dẫn với những người có gia đình cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn cũng nên xem lại cách suy nghĩ của mình trong chuyện tình yêu, nếu bạn đến với con người đó, liệu anh ta có đủ can đảm đánh đổi gia đình hiện có để đến với bạn ko? Nên dừng lại trước khi quá muộn bạn ah.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •