Em cũng đang rất boăn khoăn chuyện nên hay không nên quan hệ tình dục bằng miệng. Bởi lẽ, là người có tri thức, được gia đình giáo dục nề nếp từ nhỏ, em nghĩ quan hệ bằng miệng là việc làm rất… hư hỏng.


Em vừa muốn chiều người yêu vừa bị giằng xé về mặt đạo đức,
liệu con gái yêu bằng miệng có là hư hỏng?! Ảnh minh họa


Hiện em đang là giáo viên tại một trường cấp 2 trường huyện. Em dạy học cách nhà 20km, nhà em ở thành phố nhưng vì sở giáo dục điều phối giáo viên mà em phải lặn lội về đây dạy học.

Em dạy môn Văn, môn học mà em yêu thích từ nhỏ, sau này cũng gắn chặt cuộc đời với môn học này. Tính cách em hiền lành, nhẹ nhàng, rất quan tâm và chịu hi sinh cho người khác.

Người yêu của em hiện tại hơn em 3 tuổi, anh là cán bộ dưới thành phố. Bọn em yêu nhau đã được hơn hai năm rồi, gia đình hai bên cũng đã gặp mặt. Vì vậy, cuối tuần nào anh cũng dành thời gian lên thăm em.

Chúng em dự định sẽ cưới vào năm sau, vì năm nay em 26, không đẹp tuổi. Dự định vậy nên bọn em yêu thương và quan tâm nhau như vợ chồng.

Mỗi lần anh lên chơi, em đều chuẩn bị những món ngon, tặng anh món đồ ý nghĩa tự tay em làm. Khoảng thời gian riêng, hai đứa cũng ngồi cạnh nhau tâm sự, nói chuyện con cái và…

Anh đòi hỏi nhưng em không đồng ý trao đời con gái khi chưa có gia đình hai họ tay bê tráp, tay nhận trầu. Anh cũng đồng ý giữ cho em. Nhưng em phải dùng tay giúp anh thỏa mãn.

Hôm rồi anh nói, làm như vậy ma sát quá lớn khiến anh đau rát lắm. Vì vậy, anh nói phải dùng miệng để yêu. Em thấy kinh khủng quá. Anh còn muốn thực hành với em trước nhưng mà em không chịu.

Rồi anh mở phim giáo dục giới tính và dạy em cách yêu anh bằng miệng. Em nhắm mắt làm theo để chiều anh…

Làm xong rồi em mới thấy hối hận ghê gớm.

Em là cô giáo dạy văn học trò, vốn dạy các con phải sống bằng phần người chứ không phải bằng phần con bản năng, nay lại có hành động như thế, thật không chấp nhận được.

Chồng chưa cưới của em thì sung sướng lắm, anh như lả đi vì hạnh phúc, anh nói chỉ có yêu thật sự mới trân trọng của quý của nhau thôi…

Em cứ rối bời giữa đạo đức làm người và việc chiều sinh lý người yêu. Liệu em làm thế có là hư hỏng?

​BACSI.com
(Theo Xaluan)