Dù biết anh không yêu mình như mình đã từng yêu anh, thế nhưng mình đã tìm đủ mọi cách để níu giữ anh ấy.

Chào bạn!

Mình cũng là người gặp tình huống giống như bạn, mình rất yêu người đàn ông của mình, những gì mình gìn giữ bao năm qua, mình đã trao hết cho anh ấy. Mình thật sự không thể khống chế cảm xúc của chính mình, khi ở cùng anh, mình cứ luôn nghĩ sẽ cùng anh xây dựng một gia đình nhỏ, sinh cho anh những đứa con xinh xắn. Thế là mình đã trở thành đàn bà trước khi đám cưới.

Dù biết anh không yêu mình như mình đã từng yêu anh, thế nhưng mình đã tìm đủ mọi cách để níu giữ anh ấy. Dù biết rằng ở ngoài anh ấy có quen một người con gái đẹp hơn mình rất nhiều nhưng mình cứ làm như không hề hay biết. Cuối cùng mình cũng đã có thai trước khi đám cưới.

Trước khi mình báo tin này cho anh, mình đã suy nghĩ rất nhiều, mình đã từng nghĩ đến tình huống cuối cùng là anh sẽ ruồng bỏ mình, nhưng cuối cùng anh và mình cũng làm đám cưới. Mình cảm thấy thật sự may mắn vì anh cũng đã chọn mình.


Dù biết anh không yêu mình như mình đã từng yêu anh, thế nhưng mình đã tìm đủ mọi cách để níu giữ anh ấy. (ảnh minh họa)

Nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng được như vậy. Dù đã thành vợ chồng nhưng anh vẫn tiếp tục qua lại với người yêu lúc trước. Mình chỉ biết nhưng giả vờ như không, rồi khi mình gặp mẹ chồng và họ hàng của anh, lúc nào họ cũng nhìn mình với thái độ khinh thường, tại vì họ nghĩ rằng cưới một người con dâu đang mang bầu sẽ mang xui xẻo vào gia đình mình nên mình cảm thấy rất ngột ngạt. Mình không biết từ lúc nào anh dính vào ma túy không thể rút ra được, và cuối cùng anh cũng bị bắt vì buôn bán ma túy trái phép.

Mình đành ôm con về nhà ba mẹ ruột, nhưng ba mẹ chồng đòi bắt cháu lại. Bây giờ mình vừa phải nuôi con vừa phải gánh phần thăm tù chồng, thật sự mình rất mệt mỏi, bên họ hàng chồng lúc nào cũng nói bóng gió rằng mình sắp lấy chồng mới , không làm tròn trách nhiệm một người dâu, một người vợ.

Mình bây giờ thật sự rất mệt mỏi, tại vì bên chồng không ai giúp đỡ mình nuôi con, mình phải nhờ cậy ba mẹ ruột. Mình chỉ khuyên bạn rằng, nên dừng lại 1 lần, nếu cứ tiếp tục có thể bạn sẽ trở thành người mẹ đơn than, nuôi con một mình, hoặc thành đôi với anh ấy thì bạn cũng sẽ bị bên chồng nhìn mình bằng con mắt xem thường.


Trinh tiết của người con gái là vô cùng quan trọng, nếu giữ được thì nên giữ. Nếu đã trót dại thì đừng mang thứ đó ra để làm cầu nối tình yêu. (ảnh minh họa)

Tại vì hồi trước khi mình yêu anh ấy mình luôn xem anh ấy là người đàn ông mình yêu nhất, chỉ muốn dâng hết đời con gái cho anh ấy. Nhưng đời sống và suy nghĩ của người đàn ông không đơn giản như mình đã nghĩ. Mình hy vọng bạn sẽ có được hạnh phúc với người mình yêu. Nếu như không có chuyện có bầu trước, không biết mình và anh ấy có tiến tới hôn nhân hay không. Số phận mình cho đến lúc này thật khổ. Mìn khuyên bạn, hãy sống hết lòng với tình yêu của mình nhưng đừng đi quá xa nữa bạn nhé. Ít ra đừng để phải như mình rồi giờ đây vô cùng ân hận và chua xót.

Trinh tiết của người con gái là vô cùng quan trọng, nếu giữ được thì nên giữ. Nếu đã trót dại thì đừng mang thứ đó ra để làm cầu nối tình yêu. Người đàn ông một khi đã chinh phục được bạn rồi, họ sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi và có khi sẽ không còn tôn trọng bạn nữa và đi tìm một niềm vui mới. Cuộc sống là thế, không phải ai cũng như vậy nhưng đừng nên mang tình dục ra để níu giữ tình yêu.

Chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt và hạnh phúc!

suckhoe-gioitinh.com


BACSI.com