Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Spring's Avatar
  Spring Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1,716

  Mặc định Vụng trộm tội lỗi

  Em đã có gia đình, một con gái, tình cảm vợ chồng bình thường. Gần đây, chồng của chị chồng em rất quan tâm đến em. Không cưỡng lại được, em và anh ấy đã nhiều lần quan hệ với nhau.

  Em thật sự không hiểu vì sao mình lại tệ hại đến như thế, vì chị là người đã lo cho em rất nhiều chuyện. Em thấy mình có lỗi với chị, đã cố gắng không tiếp xúc với anh ấy nữa, nhưng vẫn không thể giữ được mình, vì thật tình em cũng thích anh ấy. Em phải làm sao?

  Hoàng My (Q. 3, TP.HCM)

 2. #2
  Pemeobu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,333

  Mặc định

  trời đất, đây quả là một mối quan hệ sai lầm và nếu đỗ vỡ sẽ có ít nhất hai gia đình tan rã. Tình yêu có cái lý của nó, chị hãy xác định rõ mình có yêu hay ko hay chỉ là một sự thích tạm thời, thích cái mới lạ, chị còn iu gia đình mình ko, chị có đủ dũng khí để đối mặt khi mọi chiện đã đỗ vỡ ko? Bởi vì ko có cái gì che giấu mãi được nhất là những chiện quá gần gũi thế này, giờ chị nên dứt khoát với anh ta nếu còn iu chồng và gia đình, còn nếu hết iu chị hãy mạnh mẽ đối diện, ly dị chồng và đến với anh ta, nhưng chưa chắc anh ta iu chị, cũng có thể anh ta đang tìm một cảm giác mới, dù sao phần thiệt cũng là chị, chị nên suy nghĩ đúng đắn

 3. #3
  [B.O.L]'s Avatar
  [B.O.L] Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  6,855

  Mặc định

  Em My mến,

  Tôi muốn nói thẳng với em, đó là một quan hệ hết sức sai lầm. Sa vào nó, em không chỉ có lỗi với chị chồng mà còn có lỗi với cả chồng và con em. Em có nghĩ đến hậu quả khi chuyện đổ bể? Chẳng có tình yêu nào ở đây cả, chỉ có sự ham muốn nhục dục và sự vô tình, bất nghĩa. Anh ta cũng chỉ lợi dụng sự dễ dãi của em để ăn vụng.

  Em đã nhận ra mình có lỗi, mình tệ hại, sao cứ tiếp tục? Việc duy nhất em phải làm lúc này là cắt đứt ngay mối quan hệ đáng lên án đó. Nếu tiếp tục, cái giá phải trả là vô cùng đắt và không chỉ mình em phải trả giá, bởi kết thúc có thể sẽ là sự tan nát của cả hai gia đình.

  Rồi bản thân em, còn có ra gì, ngay chính trong mắt con gái em, chứ chưa tính đến những người khác. Phải tỉnh ra thôi em!

 4. #4
  Tiểu Mạnh Thường Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  620

  Mặc định

  Chào bạn!
  Trong tình yêu, xưa nay không phân biệt tuổi tác và các loại hình quan hệ (trừ quan hệ huyết thống). Như bạn kể thì là kết quả của việc lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Mà cháy nhiều lần nữa thì mức độ nghiêm trọng của vấn đề cũng tăng theo.
  Bạn phải bình tâm, xem xét thật kỹ lưỡng, đúng sai, nên không nên, lợi hại trước và sau, và hậu họa của vấn đề này nằm ở cấp độ tan nhà nát cửa hay sứt mẻ có thể hàn gắn. Theo tôi thì chuyện vở lỡ chỉ có tan nhà nát cửa thôi. Do đó, bạn nên tìm cách thoát khỏi cám dỗ của tình yêu vụng trộm này càng sớm càng tốt. Hậu quả mà bạn chịu rất nặng nề.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •