Anh chê bai nhiều tới mức chị thấy ức chế và tự ti với vòng 1 của mình.

Em đang vô cùng hoang mang và cảm thấy khó chịu với chồng. Em rất lo lắng có thể vì điều này sẽ khiến gia đình nhỏ bé của em đứng bên bờ vực tan vỡ.

Em 28 tuổi, mới lập gia đình được gần 1 năm. Chồng em là người giàu tình cảm, có trách nhiệm. Em và anh ấy làm việc trong cùng một công ty. Chính tại nơi đây, chúng em bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Thú thật, em rất tự hào về vòng 1 của mình. Thế mà trong đêm tân hôn, khi vợ chồng em đang mặn nồng thì anh ấy nhìn chằm chằm vào em rồi buông ngay ra một câu chê bai: “Oái, nhìn em như có 5 con rồi ấy!”

Ban đầu, em nghĩ có thể do anh “bất ngờ” và lúng túng trong đêm đầu tiên nên em đã bỏ qua. Nhưng em đã nhầm. Cứ khi nào chúng em gần gũi là anh lại nhận xét này nọ.

Anh ấy nói nhiều tới mức đôi lúc khiến em tự ti với chính mình. Anh còn nghịch ngợm “trái đào tiên” khiến em bị đau. Nếu như vậy, liệu vòng 1 của em có bị làm sao không? Em phải làm sao đây, hãy cho em một lời khuyên.

Em xin cảm ơn chuyên mục!


Anh chê bai nhiều tới mức chị thấy ức chế và tự ti với vòng 1 của mình (Ảnh minh họa)


Trả lời:

Chào em,

Trước hết, chị cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới chuyên mục. Thắc mắc của em cũng giống nhiều chị em khác, khó chịu bởi vòng 1 quá lớn.

Trong trường hợp này, em cũng đừng nên trách móc anh xã, bởi đó chỉ là một câu nói lỡ lời mà thôi. Trên hết, hai em hòa hợp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình là được.

Đúng là những câu nhận xét của ông xã em hơi thiếu tế nhị. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất và nhanh nhất, em cần nói chuyện rõ ràng với anh ấy. Em cứ nói hết cảm giác mà em hứng chịu khi chàng thốt ra những câu nói đó.

Em có hỏi là chồng “nghịch” như vậy liệu có bị ảnh hưởng không? Điều đầu tiên gây ảnh hưởng đó là em cảm thấy đau đớn rồi đó thôi.

Chuyện này em cũng nên nói chuyện với chồng để anh ấy tiết chế những hành động này với em. Em cần làm rõ quan điểm với anh ấy rằng, những vấn đề trên đang ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc trong em.

Em cũng nên tự tin lên bởi nhiều phụ nữ ao ước có được vòng 1 như em mà.

Vậy là an tâm rồi nhé!

​BACSI.com
​(Theo ngoisao)