Kết quả 1 đến 8 của 8
Like Tree1Likes
 • 1 Post By salemod

Chủ đề: Vô tình thấy bao cao su trong vali của chồng

 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Talking Vô tình thấy bao cao su trong vali của chồng

  Vô tình thấy bao cao su trong vali của chồng

  Tôi vô cùng thất vọng và có cảm giác mình đang bị lừa dối.
  Vợ chồng tôi đang chung sống rất hạnh phúc. Nhưng, tuần trước, khi chồng tôi đi công tác xa về, tôi sắp xếp lại đồ đạc cho anh ấy thì thấy có một số bao cao su dưới đáy va li. Tôi vô cùng thất vọng và có cảm giác mình đang bị lừa dối.

  Tuy vậy anh ấy vẫn giữ thái độ bình thản và quan tâm đến vợ con như trước. Tôi không biết phải làm thế nào, có nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy hay coi như không có chuyện gì xảy ra?

  Trần Bảo Vân (Phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội)
  Q & K likes this.

 2. #2
  Q & K's Avatar
  Q & K Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  1,404

  Mặc định

  Bạn Vân thân mến!

  Việc bạn thấy BCS trong Vali chưa hẳn là xấu đầu. Đừng vội nghi oan cho chồng bạn. Việc bạn cần làm trước mắt là thay vì ngồi suy nghĩ vu vơ thì bạn nên nói thẳng với chồng bạn ở đâu có. Khi ấy chồng bạn sẽ giải thích cho bạn hiểu. Chứ đâu phải nhìn thấy BCS là nghĩ chồng bạn ngoại tình thì khi bạn nghĩ như thế, chắng khác nào chính bạn tạo khoảng cách giữa bạn và chồng bạn.

  Cuộc sống hôn nhân là cuộc sống lâu dài đến lăng long đầu bạc, chứ không phải một sớm một chiều. Cái g2i cũng rõ ràng là tốt nhất, làm như vậy để hiểu nhau hơn.

  Hãy tâm sự cùng chúng tôi khi bạn đã hỏi chồng bạn nhé. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng bạn.

  [B][CENTER][SIZE="5"][COLOR="yellowgreen"][FONT="Georgia"]Always By Your Side[/FONT][/COLOR][/SIZE][/CENTER][/B]

 3. #3
  VoDanh_BKH's Avatar
  VoDanh_BKH Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  12

  Mặc định

  Chị thử nghĩ đi : Nếu chồng Chị có gì gì đó thì khi làm việc xong dại gì mà để lại đống của nợ đó lại trong vali, nhất là những người tâm địa bất chính thì càng muốn phi tang mọi chứng cứ càng nhiều càng tốt nữa, tôi nghĩ có 1 lý do nào đó chính đáng để chồng chị để mấy thứ đó trong vali. Nên nói chuyện thẳng thắn với chồng, đừng im lặng để rồi sứt mẻ tình cảm gia đình.

 4. #4
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  Đàn ông rất dễ bị cám giỗ bởi những cái mới...vẻ đẹp và sức sống tươi trẻ...1 BCS không nói lên tình cảm vs niềm tin của chị đối với anh ấy...dẫu anh ấy có đi nữa...thì cũng là 1 cách phòng tránh và bảo vệ hạnh phúc gia đình...chị nen ngồi lại và chia sẽ những suy nghĩ của mình cho anh ấy biết...để 2 ng có thể hiểu nhau hơn..đừng làm ầm lên...nhà cửa xào xáo ko tốt....

  Chúc chị hạnh phúc!

 5. #5
  TramPham Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  393

  Mặc định

  Chị hãy coi chừng đó là có người bỏ vào để phá. Chuyện hôn nhân rất quan trọng, không thể dựa vào 1, 2 sự việc mà vội vàng xét đoán về anh ấy chị nhé. Chị có thể thử chia sẻ những suy nghĩ của mình cho anh ấy để hai người cùng nhau trao đổi xem. Đừng vội nghi ngờ anh ấy để phá vỡ hạnh phúc gia đình chị nhé.

 6. #6
  [B.O.L]'s Avatar
  [B.O.L] Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  6,855

  Mặc định

  Gặp trường hợp như thế này, đầu tiên người phụ nữ sẽ rất bị shock và cho rằng chồng mình đi "ăn phở" bên ngoài. Tôi đồng cảm với chị, đối mặt với vấn đề này, trong đầu chúng ta luôn đặt ra hàng trăm câu hỏi về sự chung thủy của bạn đời. Nhưng dân gian có câu "Giận quá mất khôn", tôi mong chị đừng làm theo như vậy. Việc bây giờ cần làm là chị hãy bình tĩnh suy xét, lựa lúc nào riêng tư chỉ có 2 vợ chồng hãy nhỏ nhẹ gợi mở với anh ấy. Hãy xem thái độ của anh ta khi nghe chị nói như thế nào. Và chị nên giữ bình tĩnh cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Đừng làm gì nông nổi và nếu thực sự có chuyện đó xảy ra thì hãy giải quyết êm thấm giữa hai vợ chồng, đừng làm rùm ben lên, như vậy sẽ ko hay chị ah. Chị nên giữ thái độ mềm mỏng nhưng cũng cương quyết khi nói chuyện với chồng nhé.

 7. #7
  Pemeobu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,333

  Mặc định

  theo tôi chiện đàn ông mang bao cao su trong vali chứng tỏ anh ta rất biết bảo vệ mình, đàn ông mà chị, tròi sinh ra vốn đã thế.

 8. #8
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Mặc định

  Chỉ là cái bao cao su ko nói lên được điều gì đâu chị à, chị nên tin anh ấy, anh ấy làm thế cũng chỉ để bao vệ mình mà.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •