Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định Vợ thú nhận chuyện ngoại tình khi hôn nhân còn êm đẹp

  Cả tôi và vợ tôi đều 31 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn sáu năm, sau khi yêu 2 năm. Chúng tôi chưa có con.


  Trong suốt cuộc hôn nhân của mình chúng tôi hiếm khi cãi nhau hay gặp bất cứ mâu thuẫn nào khiến cho hôn nhân của hai đứa căng thẳng, cho đến bây giờ… Ngày hôm qua cô ấy thú nhận với tôi rằng suốt trong sáu tháng đầu khi chúng tôi đang hẹn hò cô ấy đã có quan hệ tình cảm với người bạn thân nhất ngày xưa của tôi.

  Tôi vô cùng tức giận và hỏi cô ấy vì sao lại nói ra điều này và cô ấy trả lời rằng cô ấy muốn thành thật với tôi, với cuộc hôn nhân của chúng tôi và muốn lương tâm được thanh thản.  Ảnh minh họa

  Tôi đáp lại rằng nếu là người có lương tâm thì ngay từ đầu cô ấy đã không lên giường với bạn của tôi, người tôi đã từng coi như anh trai của mình.

  Tôi hẹn gặp anh bạn đó của mình và trong lúc nóng giận chúng tôi đã lăng mạ, xúc phạm nhau. Tôi đã đe dọa anh ta và cuối cùng anh ta đã phải thú nhận rằng họ đã từng gần gũi nhau. Sau đó tôi tức giận ném chiếc điện thoại vào tường

  Đúng như tôi dự đoán vợ tôi cố gắng làm dịu bớt căng thẳng bằng cách van xin tôi tha thứ. Tôi bảo cô ấy hãy im miệng và biến đi cho khuất mắt tôi.

  Hiện giờ tôi đang rất tức giận. Sáng nay thức dậy tôi hi vọng rằng toàn bộ chuyện này chỉ là một cơn ác mộng, nhưng chỉ vài giây sau tôi đã cay đắng nhận ra thực tế trước mắt là như thế nào.

  Tôi chợt nghĩ rằng nếu họ đã giấu tôi chuyện này suốt bao nhiêu năm qua thì có thể họ đã gian díu với nhau nhiều hơn thế chứ không phải chỉ sáu tháng như họ đã thú nhận.

  Bây giờ tôi không còn tin cô ấy nữa và thực sự muốn li dị. Vậy mà suốt bao nhiêu năm qua tôi đã coi cô ấy như tình yêu duy nhất của đờimình và đã cảm thấy biết ơn cô ấy biết bao. Giờ thì hoàn toàn ngược lại.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  siunhanzit Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,497

  Mặc định

  Hãy đi du lịch đâu đó khoảng chục ngày đi bạn!!! Để chiêm nghiệm những gì đã xảy ra, để biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Hãy hiểu cho cô ấy, vì cô ấy quá yêu bạn, vì cô ấy quá dằn vặt với quá khứ nên cô ấy mới thú nhận với bạn điều này. Nếu bạn không chiến thắng được bản thân, không thể quên đi được điều này thì nên ly dị đi, vì nếu không suốt cuộc đời còn lại của bạn sẽ bị dằn vặt & không thể có hạnh phúc được. Còn nếu bạn có thể dũng cảm bước qua được nỗi đau này thì hãy nên tha thứ cho cô ấy và tiếp tục cuộc sống hôn nhân, tôi tin rằng vợ của bạn sau khi đã nói ra với bạn điều này cô ấy sẽ sống tốt hơn và sẽ yêu thương bạn hơn gấp trăm ngàn lần trước đây. Vợ của bạn đã ngã và đã tự đứng dậy được từ chính chỗ bị ngã, giờ chỉ còn đợi cánh tay của bạn nữa thôi!!! Mong bạn hạnh phúc.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •