Cả tôi và vợ tôi đều 31 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn sáu năm, sau khi yêu 2 năm. Chúng tôi chưa có con.Trong suốt cuộc hôn nhân của mình chúng tôi hiếm khi cãi nhau hay gặp bất cứ mâu thuẫn nào khiến cho hôn nhân của hai đứa căng thẳng, cho đến bây giờ… Ngày hôm qua cô ấy thú nhận với tôi rằng suốt trong sáu tháng đầu khi chúng tôi đang hẹn hò cô ấy đã có quan hệ tình cảm với người bạn thân nhất ngày xưa của tôi.

Tôi vô cùng tức giận và hỏi cô ấy vì sao lại nói ra điều này và cô ấy trả lời rằng cô ấy muốn thành thật với tôi, với cuộc hôn nhân của chúng tôi và muốn lương tâm được thanh thản.Ảnh minh họa

Tôi đáp lại rằng nếu là người có lương tâm thì ngay từ đầu cô ấy đã không lên giường với bạn của tôi, người tôi đã từng coi như anh trai của mình.

Tôi hẹn gặp anh bạn đó của mình và trong lúc nóng giận chúng tôi đã lăng mạ, xúc phạm nhau. Tôi đã đe dọa anh ta và cuối cùng anh ta đã phải thú nhận rằng họ đã từng gần gũi nhau. Sau đó tôi tức giận ném chiếc điện thoại vào tường

Đúng như tôi dự đoán vợ tôi cố gắng làm dịu bớt căng thẳng bằng cách van xin tôi tha thứ. Tôi bảo cô ấy hãy im miệng và biến đi cho khuất mắt tôi.

Hiện giờ tôi đang rất tức giận. Sáng nay thức dậy tôi hi vọng rằng toàn bộ chuyện này chỉ là một cơn ác mộng, nhưng chỉ vài giây sau tôi đã cay đắng nhận ra thực tế trước mắt là như thế nào.

Tôi chợt nghĩ rằng nếu họ đã giấu tôi chuyện này suốt bao nhiêu năm qua thì có thể họ đã gian díu với nhau nhiều hơn thế chứ không phải chỉ sáu tháng như họ đã thú nhận.

Bây giờ tôi không còn tin cô ấy nữa và thực sự muốn li dị. Vậy mà suốt bao nhiêu năm qua tôi đã coi cô ấy như tình yêu duy nhất của đờimình và đã cảm thấy biết ơn cô ấy biết bao. Giờ thì hoàn toàn ngược lại.

Nguồn: TTONL
BACSI.com