Vợ chồng mình đọc xong những chia sẻ việc hâm nóng tình yêu bằng massage cơ thể của chị Thủy cùng quay sang nhìn nhau nhăn mặt rồi cười. Bởi lẽ, “bí kíp” của vợ chồng chị lại là kỉ niệm đau thương của chúng mình…


Vợ chồng mình lấy nhau khi hai đứa mới ngoài đôi mươi, hai đứa ở gần cả ông bà nội ngoại nên việc con cái, chúng mình được ông bà lo cho từ a đến z. Nhờ rảnh rỗi, đời sống tình dục rất được mình chăm chút quan tâm.

Chồng và mình hay mày mò tìm hiểu cách để làm mới cuộc yêu. Một hôm đọc bài báo nói về cách massage cơ thể trước khi vào trận, sẽ giúp cho cuộc yêu kéo dài và sung mãn hơn rất nhiều, chúng mình háo hức làm theo.

Tối hôm đó, mình chuẩn bị nào nến, nào hoa, căn phòng nhỏ như rộn rã hơn thường lệ. Hai đứa quyết định dành 30p cho khúc dạo đầu ngọt ngào. Cũng bắt đầu bằng những động tác massage đơn giản, anh đi qua khắp cổ, lưng, đùi, bụng… cả hai đều phấn chấn hẳn lên.

Sự phấn khích lên đến đỉnh điểm, chồng mơn trớn còn mình, không kiềm chế được, cuống cuồng giật mạnh của chồng.

Chồng mình rú lên đau đớn, mặt tái mét. Mình chỉ kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra khi chồng bỏ tay, cậu nhỏ ỉu xìu và gãy gập về 1 phía…
Sau này mình mới tìm hiểu được thông tin rằng làm mới chuyện thân mật bằng thính giác
là cách làm rất khoa học


Hai đứa lấy đá lạnh chườm vào, cậu nhỏ lại sưng to, tím ngắt. Cực chẳng đã, mình đành gọi xe cấp cứu đưa chồng vào bệnh viện Nam học và hiếm muộn bên khu Hoàng Mai.

Mấy tuần sau từ bệnh viện về nhà, hai vợ chồng nhìn nhau, cứ nghĩ đến massage lại thấy sợ. Chồng bị “gãy kiếm”, may mà đưa đi phẫu thuật kịp thời, không là xôi hỏng bỏng không. Vợ chồng mình nhìn nhau, từ nay thôi bỏ, không mát với xa gì nữa.

Mọi chuyện lại phải bắt đầu lại, anh như đứa trẻ tập đi, hai đứa nhẹ nhàng. Để giúp không khí đỡ căng thẳng, tôi bật nhạc. Những bài hát sâu lắng cả hai đều thích, I’ll make love to you của Boyz to men, hay Physical của Newton-John… lời hát nhẹ nhàng giúp chúng mình có những đêm ngọt ngào.

Sau này mình mới tìm hiểu được thông tin rằng làm mới chuyện thân mật bằng thính giác là cách làm rất khoa học.

Nghiên cứu từ đại học MacGil, Canada vào đầu năm 2011 đã phát hiện thấy não sẽ tiết ra dopamine mạnh khi cảm nhận được phần âm nhạc đặc biệt cao trào, khiến cơ thể rùng mình và nóng ran.

Điều này tạo nên sự hưng phấn, ham muốn dâng cao. Vì vậy, âm nhạc không những giúp kích thích chuyện thân mật mà còn tạo ra không gian lãng mạn cho giây phút ân ái.

Những bản nhạc nhẹ nhàng đã giúp chúng mình hâm nóng tình cảm một cách tuyệt vời nhất. Vì vậy, tránh những tai nạn rủi ro không mong muốn như trường hợp của vợ chồng mình, các bạn có thể thử cách đơn giản mà “đảm bảo” hiệu quả này.

Nguyễn Thị Bích Liên (Cầu Giấy, Hà Nội)

Nguồn : Phunutoday