Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  benhvienyhoc Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2013
  Bài viết
  7

  Mặc định Vì sao bệnh nhân ung thư lại viết thư cảm ơn?

  Vì sao bệnh nhân ung thư lại viết thư cảm ơn?
  Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có kỹ thuật điều trị chuyên nghiệp không
  Ông Võ bệnh nhân ung thư bàng quang đã 2 năm, ông lựa chọn hướng ra nước ngoài điều trị với hy vọng tìm được phương pháp điều trị hiệu quả hơn. Tháng 7 năm 2012, lần đầu tiên ông Võ nhập viện, sử dụng Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu phương pháp điều trị tiên tiến hiện nay đó là “liệu pháp quang động lực”. Tháng 10, lần thứ 2 đến kiểm tra để điều trị tiếp, bệnh viện áp dụng tổng hợp các liệu pháp miễn dịch sinh học tế bào, điều trị can thiệp và nhiệt liệu, và đã khống chế bệnh có hiệu quả. Dưới sự chăm sóc tận tình của các y tá, ông Võ rất nhanh đã có thể xuất viện trở về nhà.
  Lần đầu tiên sau khi xuất viện, ông Võ nhắc đến những điều đã trải qua tại bệnh viện, người thân và bạn bè đều khó lòng tin nổi. Đến lần thứ 2, người nhà lo rằng môi trường và thái độ phục vụ tại bệnh viện không được tốt như ông nói nên đã cùng ông sang bệnh viện. Trong thời gian ở viện, gia đình 4 người của ông Võ ngoài việc điều trị còn cùng nhau hưởng thụ những dịch vụ đặc biệt của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đó là tham gia chuyến du lịch trong ngày thăm quan công viên Yue Xiu do bệnh viện tổ chức, cảm nhận những nét đặc sắc trong phong cảnh và con người Quảng Châu. Do có y tá và phiên dịch viên cùng tham gia chuyến đi, nên người thân của ông Võ qua họ đã hiểu được phương thức phục vụ và điều trị mang tính cá nhân và sự quan tâm chăm sóc tận tâm của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, và họ cảm thấy yên tâm hơn để cho một mình con trai ông ở lại cùng bố, những thành viên khác quay về Việt Nam trước chờ đón ông.
  Sau khi 2 thành viên còn lại quay về, ông Võ cảm thấy mình không nhất thiết phải ở một phòng bệnh to như vậy nữa, và ông yêu cầu bệnh viện cho ông chuyển từ phòng VIP sang phòng bình thường, y tá nhanh chóng sắp xếp đổi phòng bệnh cho ông, để giúp ông tiết kiệm được một phần chi phí…… Chỉ một điều nhỏ bé như vậy thôi đủ để ông thấy được sự chân thành và nhiệt tình của nhân viện tại đây, họ không phân biệt quốc tịch, không phân biệt quan hệ cũng như là người trong một nhà vậy.
  Nhân ngày xuất viện, ông Võ đặc biệt dành một lá thư viết để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của mình.
  Kính gửi các hộ lý, y tá, bác sỹ của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu:

  Tôi là bệnh nhân đến từ Việt Nam, đến đây mặc dù không hiểu ngôn ngữ, nhưng vẫn có cảm giác như đến với gia đình của mình. Mỗi khi đến đây gió lạnh trở nên ấm áp, nhân ái và tấm lòng bao dung vạn vật. Mọi người không phân biệt quốc tịch, màu da, ở đây mọi người giống như thành viên một nhà, bác sỹ bệnh nhân thân thiết như ruột thịt. Chúc các bác sỹ ngày càng phát triển, cứu lấy sinh mạng ban phúc cho mọi nhà. Khi chia tay trong lòng buồn bã, tình yêu thương vô biên giới chúng tôi muốn truyền từ thời này sang thời đại khác.
  Xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể y bác sỹ và nhân viên bệnh viện!
  2012年10月31日于广州
  Quảng Châu ngày 31 tháng 10 năm 2012
  Bệnh nhân ung thư vì sao lại viết thư cảm ơn? Nguyên nhân chỉ có một đó là: Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu lấy việc chăm sóc bệnh nhân làm tôn chỉ trên hết.

 2. #2
  ngaynay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  38

  Mặc định

  nghe nói bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã áp dụng những pp kỹ thuật tiên tiến , chăm sóc bệnh nhân tận tình , chắc có lẽ cũng đã giúp được nhiều bệnh nhân như Ông Võ , hy vọng bệnh viện này sẽ tiếp tục cứu được nhiều bệnh nhân ung thư khác nữa.

 3. #3
  hoinhap Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  31

  Mặc định

  chỉ đọc qua lá thư trên mình cũng cảm nhận phần nào hơi ấm và sự chân thành của nhân viện bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đối với bệnh nhân ,hy vọng họ có thể giữ vững ngọn lửa trong công việc và giúp ích được cho các bệnh nhân ung thư khác nữa

 4. #4
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu: lương y như từ mẫu

 5. #5
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Bác của tôi đang cần tìm một nơi điều trị ung thư phù hợp, ko biết chi phí ở Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu thế nào? mong đây là hy vọng cho gđ, có ai có thông tin gì có thể chia sẻ giúp tôi với.

 6. #6
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Ở VN thật hiếm bệnh nhân viết thư cảm ơn như thế này, Bệnh viện Quảng Châu đã làm được điều đó.

 7. #7
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  pp miễn dịch sinh học tế bào có ở VN ko hay chỉ bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu mới có?

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •