Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Pemeobu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,333

  Talking Tự dưng tôi muốn 'chăn gối' với người khác

  Vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm. Chúng tôi có 2 bé gái xinh xắn. Mọi người xung quanh nhìn vào luôn nghĩ, gia đình nhỏ của chúng tôi rất hoàn hảo và hạnh phúc.

  Tuy nhiên trong vài tháng gần đây, tôi không thể dừng lại ý nghĩ phản bội chồng. Chồng tôi chưa làm gì có lỗi với vợ con cả. Anh ấy thực sự yêu thương và quan tâm đến vợ con. Anh ấy làm việc chăm chỉ mỗi ngày, thậm chí việc nhà của tôi cũng được một tay chồng trợ giúp. Vì thế, tôi có thể nghỉ ngơi nhiều hơn. Tôi cảm thấy thật tội lỗi vì suy nghĩ không còn yêu chồng nữa. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về người yêu cũ và tạo nên những quan hệ chăn gối trong tưởng tượng của tôi. Có lúc, tôi tưởng tượng và ham muốn gần gũi một người đàn ông khác.

  Tôi biết giờ chỉ là tưởng tượng thôi nhưng tôi sợ một ngày nào đó mình sẽ làm thật. Tôi không muốn hủy hoại gia đình mình nhưng cũng không biết làm sao để tâm trí khỏi lang thang. Liệu tôi có vấn đề gì về tâm thần không? Tôi có mọi thứ tôi cần về vật chất như nhà cửa, xe cộ và tình yêu của chồng nhưng sao tôi vẫn thấy có khoảng trống trong cuộc sống của mình? Xin hãy giúp tôi. Hãy giúp tôi yêu chồng tôi nhiều hơn.


  Ý kiến tư vấn

  Cuộc sống của bạn có thể đang hạnh phúc, hoàn hảo nhưng nó cũng tạo sự nhàm chán. Người duy nhất có thể giúp bạn là chính mình. Hãy thử một số gợi ý sau để bạn lấy lại tinh thần và lạc quan cho cuộc sống của bạn:

  - Nhớ lại những kỷ niệm tốt đẹp giữa hai vợ chồng bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình của bạn. Cùng gia đình đi ăn trưa, ăn tối. Dành cuối tuần cho hai vợ chồng.

  - Có thể bạn đang gặp khủng hoảng trong cuộc sống. Điều này có tác động đến tình cảm mà bạn dành cho chồng. Nên ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện đầy đủ.

  - Có thể do chồng bạn ít lãng mạn nên bạn cảm thấy cô đơn dù chồng bạn yêu vợ tự đáy lòng. Bạn nên nói với chồng những suy nghĩ của mình và để chồng bạn chăm sóc bạn theo cách bạn muốn.

  - Hãy nhắc nhở bản thân rằng mình thật may mắn và giữ cho mình luôn bận rộn. Bạn có thể tham gia một công việc tình nguyện, một tổ chức bảo vệ phụ nữ. Nó có thể giúp bạn nhận ra, so với nhiều người, bạn thật may mắn. Hoặc bạn có thể tới thư viện đọc sách, tham gia một khóa học thể dục, đánh tennis, tham gia hội offline với những phụ nữ khác... Khi bận bịu, bạn sẽ không có thời gian suy tưởng về những điều ngoài thực tế. Đôi khi, quanh quẩn ở nhà với chồng con quá nhiều khiến bạn có thể phân vân những điều thật ngớ ngẩn “Mình chẳng còn tình cảm gì với chồng?”.

  - Kiểm tra tình cảm vợ chồng bạn. Xem xét lại chính mình và tìm ra những điều gì bạn thực sự cần và muốn trong cuộc sống.

  - Cuối cùng, nếu bạn thấy khó kiểm soát suy nghĩ của mình, bạn hãy nói chuyện với một chuyên gia tâm lý hay bác sĩ tâm thần. Những người có chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề của bạn.

  Ngọc Bình (mevabe.net)

  BACSI.com

 2. #2
  bacsi_quaidi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  1,479

  Mặc định

  Đây có thể là nguyên nâhn gây đỗ vỡ gia đình.?Nhưng theo mình thì tùy mỗi phụ nữ thôi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •