Tôi có người yêu được hơn 1 năm. Tôi rất yêu anh và đã coi anh như chồng thực sự, dù chưa cưới.

Gia đình anh ấy không ai phản đối tôi cả. Họ đều quý tôi nhưng lại chưa muốn cho con trai lấy vợ, vì 2 chúng tôi bằng tuổi nhau, mới chỉ 24. 24 tuổi, với anh ấy là trẻ, nhưng với tôi thì không phải quá sớm để lập gia đình. Tôi cũng đã đi làm, công việc tốt.


Thật buồn cho tôi vì lại nhỡ có bầu. (Thật sự tôi chưa muốn có vì hai người chưa kết hôn). Giờ tôi và anh ấy bàn là sẽ cưới và xin bố mẹ anh ấy cho phép. Nhưng bố mẹ anh ấy không cho, còn bảo: “Nếu mày lấy vợ bây giờ thì coi như tao không có đứa con như mày”.

Anh ấy là con một và rất nghe lời bố mẹ. Tôi cũng đã yêu anh vì yêu đó, không ngờ tính cách ấy bây giờ đối với tôi lại là niềm đau. Anh không dám trái lời bố mẹ nên bảo tôi rằng không cưới.

Giờ tôi phải làm sao? Tôi không muốn bỏ con, cũng không muốn mất anh. Tôi đã có ý định là để con tôi lại, dù anh ấy và bố mẹ có nhận con, nhận cháu hay không. Nhưng tôi lại sợ bố mẹ của tôi. Hai cụ không biết chuyện. Nếu biết họ sẽ rất đau lòng và xấu hổ.

Mặc dù anh ấy hiện tại không có công ăn việc làm, nhưng tôi vẫn rất yêu. Chúng tôi đã dự định là cưới xong thì sẽ nhờ 2 bên gia đình để vay vốn, mở cửa hàng cho anh ấy làm. Tôi sẽ vẫn làm công việc của tôi, cả hai cùng chăm con. Nhưng giờ đây anh ấy buông xuôi tất cả, mặc kệ cả tôi và bố mẹ.

Đã có người rất yêu tôi và vẫn theo đuổi tôi đòi cưới. Nhưng tôi lại không yêu, mặc dù người đó thành đạt, nhà cửa Hà Nội. Tôi thì phải đi thuê nhà…

Giờ tôi rất thất vọng. Tôi biết có con là tôi đã sai nhưng thật sự mọi chuyện không như chúng tôi tính, rằng nhỡ ra thì cưới. Ai ngờ đâu là ông bà nội con tôi không thèm đón nhận nó, còn bảo là bỏ nó đi.

Trước đây bố mẹ anh ấy cũng như chúng tôi, không được đồng ý, tự đi đăng ký rồi ở với nhau. Anh ấy không làm được như bố ngày trước. Tại sao bố mẹ anh đã từng bị vậy mà không hiểu cho chúng tôi bây giờ?

Chúng tôi thật sự yêu nhau, tôi rất yêu anh ấy, mặc dù anh ấy không có gì cả. Nhưng anh ấy lại quá nghe lời bố mẹ, tôi đã nói hết lời mà anh ấy cũng kệ. Xin cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì. Tôi có thai 5 tuần rồi.

Nguồn: dantri.com.vn
BACSI.com