Em vừa tốt nghiệp ĐH, và đang đi làm ở 1 cơ quan gần nhà. Trước khi tốt nghiệp, em may mắn được thực tập ở gần nhà. Thời gian đó em chỉ nghĩ đến chuyện học hành, chẳng để ý đến chuyện yêu đương vì còn phải lo chuyện ra trường rồi xin việc làm.


Trong khi đi thực tập em đã quen a L, anh ấy công tác ở phòng PC54 Công an tỉnh. Nhiều lần gặp gỡ và quen biết, vào một ngày nọ, anh L hẹn em đi uống nước và nói chuyện. Từ đó em hay đi chơi cùng anh L, rồi anh L cũng tỏ tình với em, nhưng ban đầu em không yêu anh ấy, chỉ coi anh ấy là bạn. Và rồi em cũng không tránh khỏi lưới tình.


Ảnh minh họa

Em đã tránh mặt anh ấy, không liên lạc, không gặp gỡ gì cả, nhưng cũng chẳng được bao lâu, em cũng không tránh mặt mãi được vì em phát hiện ra mình đã yêu anh ấy từ lúc nào cũng không hay nữa. Thời gian đó có lẽ là quãng thời gian đẹp nhất của em, bọn em suốt ngày ở bên nhau, đi đâu cũng như hình với bóng. Anh ấy cũng đưa em đi giới thiệu với bạn bè và cả cơ quan anh ấy em là người yêu. Khi đó anh ấy có phần tự hào về em, bởi em được mọi người nhận xét là được cả sắc lẫn nết.

Ai cũng bảo rằng "thằng này sướng nhỉ, có cô người yêu cao ráo lại xinh đẹp, chơi thể thao giỏi". Mọi việc không như ta mong đợi, em không may và đã có thai với anh ấy được gần 2 tháng, em gọi điện và báo cho anh ấy biết. Cả hai đều hoảng sợ, em sợ và không dám nói với bố mẹ, em cũng không có ý định sẽ từ bỏ cái thai trong bụng mình vì em yêu anh ấy, những tưởng anh ấy cũng yêu em như bao lâu nay nên sẽ chấp nhận để và chúng em tổ chức. Nhưng anh ấy lại van xin em, thậm chí đã khóc để xin em hãy bỏ cái thai đó mà nó lại chính là con của anh ấy mà anh ấy lại bắt em làm như vậy, quá sợ hãi và em đã nói với mẹ.

Mẹ gọi điện để gặp và nói chuyện với anh, nhưng anh không nghe và cũng không gặp mẹ. Vì sợ con mới đi làm, công việc chưa ổn định nên mẹ đã tự đưa em đi "giải quyết" cái thai đó. Vậy là 1 tình yêu đẹp kết thúc bởi bi kịch như vậy!

Sau đó em suy sụp rất nhiều, cứ mong anh sẽ ở bên và bù đắp cho em như anh đã hứa, nhưng từ sau đó anh không như trước nữa, em cảm nhận anh có điều gì đó là lạ. Thấy em như vậy, bạn thân của anh gọi điện và nói với em rằng "bạn đừng yêu L nữa, nó có vợ rồi. Nó không xứng đáng với bạn đâu". Một tiếng sét ngang tai, em như chết lặng, không nói được câu nào nữa và chỉ im lặng đi về nhà và khóc.

Liền sau đó, vợ của anh gọi điện và nói chuyện với em. Một sự thật quá phũ phàng, yêu nhau nửa năm trời em mới biết anh đã có vợ. Anh che giấu mọi chuyện thật giỏi, một đạo diễn tài năng với một vở kịch hoàn hảo. Giờ em không biết mình phải làm thế nào nữa, vì phải đi làm nên ban ngày đến cơ quan em vẫn nói chuyện bình thường, cười nói vui vẻ và không để mọi người biết chuyện. Đến tối về em lại nằm khóc một mình, khóc vì nhớ anh ấy, khóc vì em yêu anh ấy quá nhiều, khóc vì anh ấy đã lừa dối em! Yêu thì dễ mà quên thì khó vậy sao?

Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com