Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định Tôi sợ sẽ không giữ nổi mình

  Anh yêu tôi và tôi yêu anh, chỉ tiếc rằng đã quá muôn màng vì cả hai chúng tôi đều đã có gia đình.Tôi không muốn vợ anh đau khổ vì tôi.  Tôi đang phải sống trong sự đấu tranh giữa lí trí và con tim. Tôi và anh từng là đồng nghiệp rất thân của nhau. Trong công việc và cả trong cuộc sống, chúng tôi thấy rất tâm đầu ý hợp. Anh hạnh phúc với một người vợ biết cảm thông và chia sẻ cùng với hai đứa con ngoan. Còn tôi không hạnh phúc bên một người chồng ham mê cờ bạc và rượu chè. Nhưng tôi không bao giờ chia sẻ với anh nỗi buồn của mình nên anh luôn ngỡ tôi cũng hạnh phúc. Tôi luôn tâm niệm rằng luôn giữ bên nhau tình cảm trong sáng vì cả gia đình anh và gia đình tôi.


  Ảnh minh họa

  Thế rồi một ngày tôi chợt nhận ra tình cảm anh dành cho tôi không đơn thuần là tình anh em. Và anh đã thú nhận rằng từ lâu anh đã thầm yêu tôi. Tôi đã khuyên anh nên dừng lại vì tôi không muốn vì tôi mà ảnh hưởng đến gia đình anh. Nhưng thật sự trong lòng tôi cũng rất yêu anh.

  Dù biết rằng anh yêu tôi và tôi cũng yêu anh nhưng tôi thật lòng không muốn vợ anh phải đau khổ vì tôi. Những lúc buồn vì chuyện gia đình, tôi thật sự cần có anh ở bên nhưng tôi cố kiềm chế lòng mình vì sợ rằng có lỗi với vợ con anh.

  Nhưng chồng tôi càng ngày càng tệ, suốt ngày say xỉn và cờ bạc. Anh cũng đã biết điều đó. Anh nói càng thương tôi hơn. Anh trách tôi bấy lâu đã giấu anh điều đó. Anh nói rằng từ nay anh sẽ là người đàn ông luôn đi bên cạnh cuộc đời tôi để chia sẻ cùng tôi mọi buồn vui trong cuộc sống.

  Tôi khuyên anh đừng như thế, tôi rất day dứt vì thấy có lỗi với gia đình anh. Nhưng anh nói rằng với gia đình anh vẫn làm tròn trách nhiệm, tôi không phải lo lắng. Còn với tôi, anh thương và yêu tôi thật lòng nhưng sẽ không bao giờ anh vượt quá giới hạn, anh sẽ giữ gìn để tôi không phải thấy có lỗi với chồng. Anh chỉ cần được bên tôi, chia sẻ và giúp đỡ, lo lắng cho tôi trong cuộc sống.
  Tôi cũng thật sự thấy cần có anh nhưng tôi luôn sợ có lỗi với vợ con anh nên vẫn né tránh tình cảm của anh. Nhưng tôi sợ đến lúc nào đó tôi không giữ nổi lòng mình nữa trước anh mất. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  letuanthanh0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  22,184

  Mặc định

  chị à, tất cả mọi người đều hiểu nỗi đau của chị và tình yêu thì không bao giờ có lỗi cả, nhưng chị đã khổ rồi thì mong chị đừng làm một người vợ khác phải khổ thêm vì chồng mình.

 3. #3
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  bạn nên dừng lại hãy nói rõ ràng với a ấy rằng 2 người đều có khoảng trời riêng hãy chăm sóc khoảng trời đó đừng để nó sứt mẻ vì khi lầm đường lỡ bước rồi khó quay lại lắm bạn nha chúc bạn may mắn

 4. #4
  thanhle0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,831

  Mặc định

  Nếu chị đủ lý trí để đứng vững được trước danh giới tình bạn và tình yêu, chỉ nhận anh ấy là người anh, người bạn chi kỷ để lúc buồn có thể tâm sự thì nên tiếp tục mối quan hệ này, còn như chị nói sẽ không giữ nổi mình thì hãy dừng lại chị ạ, có thể anh ấy yêu chị thật nhưng anh ấy sẽ không từ bỏ gia đình để đến với chị đâu, còn chồng chị, chị có thể viết thư nói hết những tâm sự của mình cho anh ấy biết, tôi tin nếu anh ấy vẫn còn 1 chút gì đó nghĩ đến gia đình anh ấy sẽ quay lại. cuộc sống của tôi trước đây gần giống chị nhưng bây giờ vợ chồng tôi rất hạnh phúc vì những bức thư của tôi viết cho anh ấy đã lôi anh ấy lại. Chúc chị Hạnh phúc

 5. #5
  SNSD_0508's Avatar
  SNSD_0508 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,594

  Mặc định

  miệng lưỡi đàn ông bạn ơi hãy chấm dứt đi bạn
  [CENTER][B][COLOR="#B22222"]Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...[/COLOR][/B][/CENTER]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •