Mấy hôm nay tôi theo dõi kĩ chủ đề “ngực lép” của chuyên mục Sức khỏe báo Phunutoday.


Hôm nay tôi độc thấy có chia sẻ của chị Mai Hương về việc phụ nữ ngực lép. Tôi thấy mình cần lên tiếng để tạo thêm sự tự tin cho những cô gái kém may mắn khi có vòng một khiêm tốn.

Tôi chia sẻ sự cảm thông với những cô gái như Mai Hương nhưng không phải vì thế mà tôi giấu giếm bản tính đa tình của mình.

Cách đây 1 năm, tôi có quen một em người Sài Gòn. Em làm quản lý khách sạn tại Hà Nội và luôn khoe vòng một đẫy đà của mình. Tôi biết em đã phẫu thuật nâng vòng một để quyến rũ. Nhìn bằng mắt thường thì rất đẹp nhưng khi chạm vào nó thì thật kì lạ, tôi mất tri giác.

Tôi luôn phải nhẹ tay vì sợ vỡ túi silicon, ngực em ấy sẽ hỏng. Em ấy cũng nói rằng em ấy đặt túi silicon trong ngực và bác sĩ khuyến cáo cần nhẹ nhàng nên khuyến khích đấng mày râu chỉ ngắm. Lúc đó, tôi thấy thế giới như sụp đổ vì sự giả dối.
Tôi thích những cô gái ngực nhỏ hơn là ngực giả. Ảnh minh họa


Gần đây, tôi lại có cảm tình với một bạn gái sinh năm 1993 ở Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà em thuê gần nhà tôi nên chúng tôi thường hay trao đổi tình cảm, bù đắp những thiếu hụt cho nhau.

Không biết cô ấy nghe ai mà lại đi nâng ngực thêm để cho ngực nở và không xệ như trước.

Từ lúc ấy, tôi thấy sợ với cảm giác bồng bềnh như túi bùn dễ vỡ.

Nhiều lúc, tôi tự hỏi hay tôi có vấn đề gì? Trong khi cả xã hội đang mơ ước, thích vòng một đẹp thì tôi lại thấy sợ hãi khó tả.

Tôi mang băn khoăn của mình chia sẻ với một anh bạn làm bác sĩ thẩm mỹ. Cậu ấy cũng nói rằng xài đổ giả nguy hiểm mà dễ mất cảm hứng lắm. Các cụ đã dạy nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt. Vì vậy, cậu ta khuyên tôi nên tìm những cô gái dáng thanh mảnh.

Nhất là khi nghe thông tin các cô gái chưa chồng đua nhau nâng ngực, dùng hoocmon cải tạo ngực… sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này, khiến tôi lại càng băn khoăn hơn.

Gửi những cô gái vòng một khiêm tốn các em cũng đừng dại mà nâng ngực. Đàn ông Việt chắc cũng giống tôi, nhìn thì mơ ước nhưng sợ xài phải đồ giả.

Việt Quân (vietpr…[email protected])

Nguồn : Phunutoday