Mẹ anh bắt anh lấy vợ trong năm nay - người mà bà thích lại không phải là tôi. Tôi có nên có một đứa con với anh...?

Tôi và anh yêu nhau, tình yêu đẹp và trong sáng. Anh đã nói chia tay tôi được 5 ngày nay, nhưng đêm nào anh cũng gọi điện cho tôi và cả 2 cùng khóc.

Nguyên do là mẹ anh cấm chúng tôi yêu nhau, bà bỏ ăn, khóc lóc cho đến khi anh chấp nhận chia tay tôi. Mỗi khi anh định dắt xe ra khỏi nhà vào buổi tối thì bà lại khóc, không cho anh đi.


Ảnh minh họa


Yêu nhau mà không đến được với nhau khiến chúng tôi như nghẹt thở, anh khóc, khóc cho sự vô dụng của mình, tôi khóc vì nhớ và yêu anh nhiều quá.

Tuổi thơ của anh lớn lên không có nhiều hạnh phúc vì bố anh đã bỏ mẹ con anh từ khi anh còn nhỏ, một mình bà đã ở vậy nuôi anh cho đến khi khôn lớn, chính vì vậy, đối với mẹ, anh là niềm vui. "Cho nên anh không thể làm mẹ phiền lòng và buồn" - Anh tâm sự.

Anh bảo, cuộc đời này được gặp em là một hạnh phúc của đời anh, nhưng anh không được sống chỉ nghĩ cho bản thân anh được ... anh không muốn mẹ buồn và khóc.

Đêm qua anh gọi điện và nói cho tôi biết, mẹ anh bắt anh phải cưới vợ trong năm nay, một cô bé sinh năm 91, cô bé chấp nhận lấy anh theo suy nghĩ "cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy", và đó là người mà bà thích lấy cho con trai mình vì bà... xem bói là 2 tuổi rất hợp. Anh sinh năm 86, tôi sinh năm 87, 2 cái tuổi không có chút gì là xung khắc, nhưng bà vẫn đưa ra lý do là "không hợp" và dùng đủ mọi cách để ép anh chia tay.

Tôi biết anh không đủ mạnh mẽ để giữ tôi bên cạnh bởi vì mẹ đã hi sinh quá nhiều cho anh, tôi không hề oán trách bà mà còn thầm cảm ơn bà vì đã sinh ra anh - người tôi yêu hơn cả bản thân mình. Nhưng tôi không muốn chúng tôi phải chia tay như vậy, tôi phải làm gì đây? tôi có nên xin gặp bà và nói chuyện? Tôi chưa từng gặp và nói chuyện với bà.

Chúng tôi đã thống nhất vẫn cứ yêu nhau cho đến khi anh PHẢI cưới. Giờ đây, một tháng chúng tôi sẽ gặp nhau một lần vào ngày mà kỉ niệm tình yêu của hai đứa.

Anh nói, trước khi PHẢI cưới, anh và tôi sẽ chụp ảnh cưới để lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời, đối với anh, tôi luôn là người vợ trong tim anh và anh cũng vậy - mãi là người chồng trong tim tôi.

Tôi phải làm gì bây giờ? Có nên gặp mẹ anh nói chuyện? Có nên cùng anh chụp ảnh cưới và sẽ có với anh một đứa con khi anh 27 tuổi - điều mà cả 2 chúng tôi cùng mong muốn? Rồi tôi sẽ nuôi con một mình ở một nơi không ai biết đến và vẫn dành tình yêu trọn vẹn này cho anh bởi tôi biết thâm tâm tôi sẽ không thể yêu ai thêm được nữa. Nếu có phải xây dựng gia đình với một ai thì đó cũng chỉ là trách nhiệm còn tình yêu thì không có...

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: TTONL
BACSI.com