Hơn một năm nay, tôi có thêm nghề làm thêm mới, nghề “phi công trẻ”. Càng ngày nhu cầu của mấy chị lớn tuổi lại càng nhiều. Sẵn có ngoại hình, sức vóc, nên tôi tạm thời đang kiếm được một thu nhập khá với công việc nhàn nhã, thoải mái này.

Tôi bắt đầu đến với nghề này qua lời giới thiệu của một người bạn, mà là một cô bạn đồng nghiệp – một cô gái từng trải với nhiều sắc sảo. Tại bữa tiệc sinh nhật cô ấy, có mấy bà chị cũng đến. Các chị ngoài 40 nhưng đang hồi xuân, trẻ trung, tươi tắn, nhảy rất hăng và chịu chơi hết mình. Sau hôm đó, một chị có nhờ cô ấy thăm dò ý kiến của tôi về việc muốn cặp với tôi, một mối quan hệ thuần túy bản năng, không đòi hỏi gì hơn. Tất nhiên, chị ấy sẽ không bao giờ để tôi thiệt thòi.


Ảnh minh họa

Quả thực tôi đã rất sốc trước đề nghị này, tự soi lại gương và hỏi bạn xem có phải trông tôi giống một thằng trai bao lắm không mà lại có đề nghị khiếm nhã như thế. Bạn tôi cười nhạt bảo: Mày đúng là ngớ ngẩn, chuyện ấy giờ có gì lạ đâu? Thử nghĩ cho kỹ xem, mày mất gì? Chẳng mất gì cả? Một hay vài buổi cho một tuần, thu nhập khá, lại đỡ khoản đi cave giải quyết nhu cầu. Mấy bà này lại rất có kinh nghiệm, rất thích được chiều chuộng người tình. Còn mấy vụ này, kín kẽ ra không ai biết, chẳng ai hay. Hơn nữa, đàn ông thì lo gì chuyện điều tiếng.

Ngẫm đi ngẫm lại, tôi thấy nó nói cũng đúng. Suy cho cùng, tôi chẳng mấy gì, mà tiền thì vẫn cần. Lương chẳng được đáng mấy, muốn chuyển công việc mấy lần mà chưa thích hợp. Đi làm thêm cực nhọc mà đồng tiền thật không hề dễ kiếm. Đây cũng là một cơ hội tốt cho kiếm thêm, dù sao tôi cũng vẫn cần khá tiền để giúp mẹ nuôi các em. Cách nào nhàn thì ta làm thôi.

Bắt tay vào nghề, ban đầu cũng có một chút ngượng ngùng, sau rồi thì quen và chai đi. Các chị còn giới thiệu khách cho tôi. Tuy nhiên, tôi cũng chú ý để vẫn giữ gìn sức khỏe và các mối quan hệ này chỉ dừng lại ở công việc, không hơn. Đơn giản chỉ là mối quan hệ trong nhà nghỉ, ra ngoài, chị là chị, tôi là tôi, không hò hẹn, không yêu chiều, không quan tâm chăm sóc. Tôi vẫn muốn có cuộc sống cho riêng mình.

Có thể nhiều người nói tôi là thằng tồi, tôi không có tự trọng, tôi hám tiền hám của. Thật lòng, cũng rất nhiều lần soi gương tôi tự nói với mình như vậy rồi. Nhưng lại bỏ qua để mà sống. Sự thật là tiền trên đời ai chẳng thích và ai cũng muốn nhàn thân cả. Vì lười biếng nên đôi khi vất hết cả lòng tự trọng của mình đi vậy.

Chỉ có điều duy nhất tôi an ủi là tôi đang rất thật trọng, đang cố gắng thận trọng, và cũng đang tích lũy để có đủ số vốn cho mình chuẩn bị làm một công việc khác và bỏ nghề. Làm phi công trẻ, cũng đâu hề đơn giản.


Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com