Kết quả 1 đến 5 của 5
Like Tree1Likes
 • 1 Post By hvhk2009

Chủ đề: Tôi đã quá sai lầm!

 1. #1
  hvhk2009's Avatar
  hvhk2009 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1,983

  Mặc định Tôi đã quá sai lầm!

  Tô lấy chồng năm 19 tuổi, do lỡ… Năm nay con trai tôi được hai tuổi, nhưng cuộc sống gia đình cũng không vui vẻ hạnh phúc gì lắm, dù tôi không thiếu thốn kinh tế. Vợ chồng tôi ở chung với cha mẹ chồng, tôi ở nhà giữ con.

  Cả nhà không ai coi trọng tôi. Một lần lên mạng, tôi quen anh T., nói chuyện rất hợp. Tôi nói tôi chưa có chồng, rồi tôi và anh ấy hẹn gặp ngoài đời. T. mua tặng tôi nhiều quà. T. đòi tôi đi nhà nghỉ, và tôi đã chiều ý anh ấy. Nhưng càng ngày T. càng hẹn tôi đi nhà nghỉ nhiều hơn. Mới đây, tôi nói lý do ba má la tôi vì đi chơi nhiều nên ngừng gặp nhau, T. làm dữ, đòi đến thẳng nhà tôi cho cha mẹ biết. Tôi sợ quá lại phải theo T. đi nhà nghỉ. Hiện giờ tôi không biết làm sao, nếu chồng và gia đình chồng tôi biết, chắc tôi bị đuổi khỏi nhà. Tôi làm sao để chấm dứt mối quan hệ này?
  anhtuanhaanhtuan likes this.

 2. #2
  anhtuanhaanhtuan's Avatar
  anhtuanhaanhtuan Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,045

  Mặc định

  Chơi dao ắt có ngày đứt tay, mọi chuyện đều do bạn gây nên cả.
  Theo mình thì bạn nên giãn mối quan hệ này ra, rồi dần dần trốn tránh, chứ nếu kh6ong hậu quả sẽ thật khó lường đó bạn.

 3. #3
  [B.O.L]'s Avatar
  [B.O.L] Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  6,855

  Mặc định

  Đúng là chị đã quá sai lầm. Chị đã đánh mất những gì chị đang có. Tuy là cách đối xử của gia đình chồng chị hiện giờ ko mấy thiện cảm nhưng tôi tin dần dần chị cũng sẽ là "người nhà" của họ. Việc chị làm vừa qua thật nông nổi và thiếu suy nghĩ. Bây giờ chị nên dần dần tách ra khỏi người đàn ông đó, đừng cho anh ta biết nhà riêng, biết gia đình chị. Nếu có thể chị nên thay đổi số điện thoại. Nhưng chị cũng chuẩn bị tinh thần trong trường hợp mọi chuyện vỡ lỡ ra, chị phải biết cách ăn nói thế nào để chồng & gia đình chồng tha thứ. Mong chị sáng suốt.

 4. #4
  TramPham Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  393

  Mặc định

  Sự sai lầm của chị là đã không tính toán thiệt hơn khi ngã vào vòng tay của một người khác quá sớm. Giải pháp tốt nhất cho chị lúc này là phải tách xa anh ta ra. Một biện pháp thú vị và cũng có thể hữu ích là hãy làm cho anh ta chán mình. Ví dụ như anh ta không thích cái gì, không thích chị mặc quần áo gì thì chị hãy làm cái đó, hãy mặc cái đó, nhưng nhớ là phải tinh tế chị nhé. Chị cũng có thể bắt đầu giả vờ như trái tính trái nết, hung dữ nạt nộ. Sau một thời gian, hy vọng rằng anh ta sẽ chán và tự bỏ đi thôi.

 5. #5
  connitnhaque Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  1,252

  Mặc định

  ý kiến của bạn TRampham thú vị thật, chị có thể áp dụng thử, nhưng loại người như anh ta, cần có một biện pháp mạnh hơn, đúng là rắc rối thật.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •