Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định Tôi đã mang tội với người con gái tôi không yêu

  Hôm nay trong lòng còn bao ngổn ngang mối với nhiều mối tình, tôi quyết định vượt qua mặc cảm ngại ngần của một người con trai chẳng ra gì, một thằng con trai vì một chút men rượu say đã không làm chủ được mình mà cướp đi cái đáng quý nhất của một cô gái.

  Quả thực đến giờ tôi cũng không biết mình đang suy nghĩ gì khi còn đang băn khoăn với ý nghĩ tôi nên cưới hay không nên cưới người con gái ấy, bản thân tôi cũng thấy mình là một kẻ tồi tệ. Tôi rất ân hận vì những gì đã gây ra.


  Ảnh minh họa

  Khi bên cạnh tôi còn có một người con gái mà tôi ngày đêm yêu thuơng hai chúng tôi yêu nhau và thương nhau đã hơn 4năm, tôi biết rằng người yêu tôi rất thương tôi và muốn lấy tôi làm chồng, nhưng những lần chúng tôi đi chơi chúng tôi thương gây nhau và thường hay to tiếng, nhưng rồi tôi cũng bỏ qua vì thật sự tôi rất yêu em. Có một lần đi chơi chúng đã gây nhau và nói lời chia tay, sau 1 tháng hai chúng tôi nói lời chia tay tôi đã gặp một người con gái mà tôi chỉ coi cô ấy là bạn bình thường rồi chúng tôi cũng thường xuyên đi chơi với nhau như hai người bạn.

  Do nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, nên 2 chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết và coi nhau như hai người bạn thân, thậm chí ngay cả ba mẹ tôi cũng biết chúng tôi thân nhau đến thế nào. Họ còn động viên chúng tôi đến với nhau được thì tốt nhất. Nhưng thực sự giữa hai chúng tôi hoàn toàn là tình bạn trong sáng. Và rồi một ngày tôi thật sự rất buồn và nhớ đến người yêu, nhưng không làm sao để có thể điện thoại cho người tôi yêu đi chơi được tôi đành phải điện thoại cho người bạn đến cùng đi chơi, chúng tôi đã đến một quán nhậu, và cứ thế tôi chỉ biết uốn cùng cô ấy cho đến lúc mà cả hai chúng tôi điều say và sau đó tôi đã chở cô ấy vào một khách sạn ở cuối đường và... chúng tôi đã làm chuyện đó.

  Khi tỉnh dậy, tôi giật mình phát hiện ra cô ấy và tôi cùng nằm trong tư thế không một mảnh vải che thân trên người. Tôi loáng thoáng nhớ lại mọi chuyện. Đêm qua, tôi đã làm một chuyện tày trời với cô ấy rồi. Tôi đã cướp đi cái quý giá nhất đời con gái của cô ấy. Còn cô ấy khi tỉnh dậy nhưng cũng thoáng hiểu mọi chuyện cô ấy chỉ ngồi khóc và ân hận nhưng cũng không hề buông lời trách cứ tôi.

  Sau chuyện ấy tôi và cô ấy vẫn liên lạc với nhau bình thường, một hôm nghe cô ấy thông báo cảm thấy trong người khó chịu, tôi và cô ấy đã đi mua que thử về thử thai kết quả cô ấy đã mang bầu thật. Và cô ấy đã nói với tôi là bỏ hay giữ lại tôi cũng không biết trả lời thế nào, cũng ngại một điều là người anh trai của tôi vừa mới cưới hơn 1 tháng cô ấy cũng biết, vả lại giữa tôi và cô ấy lại là người có đạo, cho nên không thể giữ lại khi chúng tôi chưa đi học giáo lý, nên cô ấy đã nói tôi bỏ đi và tôi cũng đồng ý, thế nhưng bây giờ thật sự tôi không có tình cảm với cô ấy tí nào mà cô ây vẫn nói yêu tôi, bây giờ tôi không biết có nên cưới cô ấy không, mà người tôi yêu chỉ có một người con gái tôi đã quen 4 năm thôi, tôi yêu nhiều lắm.

  Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên vì thực sự tôi cần phải ra quyết định gấp.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  saranghaeyo_donghae's Avatar
  saranghaeyo_donghae Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Đang ở
  Iraq
  Bài viết
  197

  Mặc định

  gjua trach nhjem vs tjnh cam that kho de ven toan ca 2. Cu cho xem co aj khac chap nhan co gaj kia hay k, neu k co thy faj chju trach nhjem th0j. Cha faj 2 nguoj than thjet nhau kha nhanh c0n j, t.y cung de nay n0 thuj
  áo lót cao cấp quần lót cao cấp đồ ngủ cao cấp đồ lót hiệu đồ lót bon bon đồ lót triumph đồ lót winny đồ lót paltal đồ lót vera đồ lót annie quần áo quần áo nam quần áo nữ quần áo trẻ em đồ bơi đồ bơi nam đồ bơi nữ đồ bơi trẻ em bộ sưu tập đồ lót cao cấp đồ xinh đồ xinh đồ xinh
  Lần sửa cuối bởi saranghaeyo_donghae, ngày 25-10-2012 lúc 04:11 AM.
  [FONT="Arial"][/FONT] ^_* Lee Cass *_^
  Keep my head up!:middlefinger:

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •