Không chỉ các bà vợ quá ham yêu hay vợ lãnh cảm chuyện chăn gối khiến các quí ông đau đầu, các nàng cũng lên tiếng khi bỗng dưng bị phu quân của mình bỏ bê.

Vợ chồng mình lấy nhau đã được 7 năm rồi. Con cái đã cứng cáp, cu Bin em đã 4 tuổi, còn thằng anh đã 6 tuổi, vợ chồng mình cũng đỡ vất vả. Cứ nghĩ giờ là lúc chuyện vợ chồng ổn định, thì sự bất ổn lại đến.

Chồng mình năm nay mới 33 tuổi, không còn trẻ nhưng lại là tuổi chín của mọi thứ. Mình thấy ông xã ngày càng trẻ ra, công việc cũng dần ổn định, vợ chồng không còn nhiều lo toan như xưa nữa.

Trước đây chúng mình vẫn có lịch yêu nhau đều đặn, tuần 3 đến 4 lần, kể cả khi có con nhỏ, vợ chồng mình tranh thủ du kích cùng nhau. Hễ vợ hay chồng đi công tác vài ngày, là y như rằng nhớ nhau không chịu nổi.

Vậy mà thời gian gần đây, bỗng dưng ông xã dường như quên béng đi chuyện đó. Suốt cả tuần không thấy chồng ngó nghiêng gì, mình đâm ra suốt ruột. Mình khéo nhắn tin cho chồng rằng em sắp chết mòn vì không được quan tâm rồi.

Tối về, ông xã có trả bài, nhưng qua quýt vô cùng. Vừa yêu vợ xong là chồng mình lại lăn ra ngủ ngay, đến là chán.
Không chỉ các bà vợ quá ham yêu hay vợ lãnh cảm chuyện chăn gối khiến các quí ông đau đầu,
các nàng cũng lên tiếng khi bỗng dưng bị phu quân của mình bỏ bê. Ảnh minh họa


Mình lo tìm đồ ăn bồi bổ cho chồng, nhưng cũng không thấy tình hình khá khẩm hơn. Dường như hiểu chuyện, chồng mình dần lảng tránh mình. Đến giờ ngủ, chồng mình thường thức khuya xem ti vi, hoặc có khi, lại viện cớ ở lại cơ quan, để không phải trả bài cho vợ.

Hơn một tháng như vậy, mình ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng. Mình giận chồng thực sự, vì mình nghĩ một người đàn ông khỏe mạnh như chồng mình, chẳng có cớ nào lại bỏ bê vợ như vậy, trừ phi chồng hết yêu hay đã có người khác.

Chồng mình thì một mực khẳng định, chồng vẫn yêu mình như xưa và cũng không có ai khác ngoài vợ. Chỉ là không hiểu sao, chưa đến tuổi già mà chồng mình tự dưng mất hứng, càng ngày lửa yêu vợ càng tuột dốc không phanh.

Đến nước đó, vợ chồng mình mới lôi nhau đi khoa nam học, bệnh viện Việt Đức để khám chữa. Vậy nhưng, chỗ ấy của chồng mình thì không sao cả, qua xét nghiệm, mới tìm ra nguyên nhân thực sự.

Thì ra là do tiểu đường, chồng mình mắc chứng bệnh này mà không biết. Nam giới bị tiểu đường thì hứng yêu vợ sẽ giảm đi đến 80%, chồng mình cũng vậy.

Vợ chồng lại cùng nhau chữa bệnh này cho chồng. Bỗng thấy tội cho ông xã khi không đâu vì bệnh tật lại bị vợ nghi ngờ này nọ. Vậy nên mình viết bài này, mẹ nào có trường hợp tương tự, thì thông cảm cho các quí ông nhé!

Phạm Ngọc Minh (Ngọc Khách, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday