Tôi đã đọc bài viết của chị Lê Thu Hòa chê đàn ông của Việt Nam không khỏe trong chuyện ấy và thiếu cả nghệ thuật phòng the.


Tuy nhiên, tôi thấy rằng nhận định này không đúng vì tôi cảm thấy mình rất khỏe trong chuyện ấy và nghệ thuật của tôi không thua kém gì những chàng trai Tây mà tôi đã xem trong phim đen hay nghe bạn bè kể.

Tôi là một thanh niên 28 tuổi, tôi chưa lập gia đình nhưng tôi và người yêu tôi thường xuyên quan hệ với nhau. Chúng tôi đã có hai năm sống chung với nhau và đến thới điểm hiện tại chúng tôi vẫn rất hạnh phúc mặc dù chưa cưới nhau.

Còn trong “chuyện ấy” người yêu tôi lúc nào cũng khen tôi quá Pro. Mặc dù cùng cô ấy xem những bộ phim đen của Châu Âu và chúng tôi học làm theo họ. Kết thúc thì tôi bao giờ cũng về đích sau diễn viên trong phim. Như thế chứng tỏ tôi khỏe hơn người Tây.

Còn minh chứng thứ 2 của “chuyện ấy” khiến tôi trở nên Pro trong mắt người yêu tôi đó là một đêm tôi có thể làm chuyện ấy đến 3 lần và đến sáng hôm sau và chiều chúng tôi cũng có thể làm tình với nhau thêm 1,2 lần nữa.

Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay chán sex mà lúc nào cũng thấy khoán khoái, kể cả người yêu của tôi cũng vậy. Cô ấy không bao giờ từ chối tôi. Cả hai chúng tôi mặc dù quan hệ nhiều lần nhưng lúc nào cũng có cảm giác thèm chuyện ấy. Chỉ cần ôm cô ấy là “chú bé” của tôi ngóc đầu dậy và nhu cầu sinh lý của tôi đòi hỏi và cần phải được đáp ứng ngay.

Tôi tự hào mình là người đàn ông khỏe trong chuyện ấy. Ảnh minh họa


Nếu tôi nói ra chi tiết này các bạn còn giật mình nữ là tôi chỉ cao 1,65 mét và nặng 56kg. Tôi được xếp vào hạng nhỏ con so với đàn ông Việt chứ chưa nói gì đến đàn ông Tây nhưng tôi lại rất khỏe và khéo léo trong chuyện tình dục.

Người yêu của tôi là người tình thứ 3 của tôi nhưng tôi tự tin trong chuyện ấy của mình và đặc biệt tôi nghĩ rằng để đàn ông có hưng phấn làm chuyện ấy được lâu hơn cũng cần đến sự hỗ trợ của chị em rất nhiều.

Đối với chị Hòa, có thể nhu cầu của chị cũng cao nhưng tại sao chị lại kết luận đàn ông Việt vội vàng quá. Còn biết bao người phụ nữ Việt khi làm tình họ rất bị động. Nếu phụ nữ làm tình mà chủ động và hăng say thì tôi tin chắc rằng người đàn ông không bao giờ hì hục một mình để rồi kết thúc chuyện ấy một cách nhanh chóng.

Tôi cứ ngẫm từ bản thân mình, nếu người yêu tôi cảm thấy không hào hứng mà tôi vẫn muốn thì chúng tôi cũng chỉ kéo dài được vài phút nhưng nếu cô ấy chủ động và cũng nhiệt liệt “yêu” cùng tôi thì chuyện ấy có thể kéo dài nửa giờ đồng hồ thậm chí cả giờ đồng hồ mà vẫn chưa có dấu hiệu của suy lực.

Tôi tự học nghệ thuật phòng the cho mình bằng cách thường xuyên đọc những câu chuyện người lớn và xem phim sex. Mỗi người họ có cách làm tình khác nhau nhưng tôi tin không có đàn ông yếu, chỉ có đàn ông chưa phát huy hết khả năng làm tình của mình. Một phần có thể họ nghĩ họ trong tình thế làm chủ, đầu óc lúc nào cũng căng tràn “trả bài” mà không được nhận bài thì cũng chán và tẻ nhạt.

Ai cũng muốn là một người đàn ông “tuyệt vời” trong con mắt của người yêu mình thường phụ nữ yếu thì không bị chê mà đàn ông lúc nào cũng bị các chị soi xem có khỏe không, có mãnh liệt, có pro không?

Sau 2 năm sống cùng với cô người yêu 24 tuổi, đến thời điểm này tôi tự hào thừa nhận tôi là người đàn ông khỏe. 5 lần/ngày và có thể làm liên tục trong nhiều ngày.

Mạnh Việt


Nguồn : Phunutoday.