Tôi gửi lời tâm sự này đến các anh chị, các bạn mong nhận được lời khuyên chân thành từ các anh chị và các bạn.

Tôi và chồng tôi quen và yêu nhau 5 năm rồi mới cưới, sắp tới chuẩn bị kỷ niệm 2 năm ngày cưới của chúng tôi. Bao dự định để kỷ niệm ngày cưới của tôi bị sụp đổ khi mà 1 buổi sáng dậy tôi nhận được 1 cuộc điện thoại. Cuộc điện thoại đó là của người con gái yêu chồng tôi (theo lời chồng tôi).

Từ trước anh ấy cũng rất hay kể về những người con gái thích và yêu anh cho tôi nghe nhưng với người con gái này thì không. Anh giấu tôi tất cả về cô ấy chỉ nói cho tôi biết khi tôi tình cờ gặp cô ta ở bệnh viện (nơi bố tôi đang điều trị). Tôi ngày ngày ra vào bênh viện nhưng chỉ gặp cô ấy 1 lần duy nhất đó. Trong khi mọi người cùng phòng bố tôi nói cô ấy thường xuyên ở đây để chăm sóc bố tôi. Khi nghe vậy bản năng đàn bà trong tôi đã trỗi dậy và tôi bắt đầu tra hỏi anh.


Ảnh minh họa

Tôi chỉ nhận được lời giải thích là không có gì từ chồng tôi. Chồng tôi thề không có gì với cô ấy mà chỉ từ cô ấy thôi, cộng với anh em nhà tôi nói chồng tôi không có gì mà chỉ từ cô ấy vì các anh chị ấy cũng ở viện trông bố tôi. Có lẽ tôi đã quá ngây ngô, mù quáng nên đã tin là không có gì và dần dần tôi lại tin anh như chưa có chuyện gì xảy ra. Tin anh 1 cách mù quáng (vì từ trước chồng tôi rất ghét chuyện ngoại tình).

Cho đến một ngày tôi nghe được thoại từ cô ta. Tôi vừa nghe máy cô ta đã hỏi ngay chị là ai ma lại nghe máy chồng tôi. Tôi nghe vậy mà rụng rời cả chân tay. Tôi đã làm ầm nên và yêu cầu chồng tôi gọi điện để nói chuyện với cô ta và khẳng đinh với cô ta rằng tôi là vợ anh ấy. Anh ấy đã nói với tôi thì làm vợ anh chứ còn ai anh không có gì với nó hết cả và tôi đã gào lên rằng không có thì hãy gọi đi nhưng chồng tôi đã không làm được điều mà tôi muốn.

Anh ấy đã không gọi cho cô ta trước mặt tôi. Từ hôm đó đến nay tôi luôn bị ám ảnh với chồng mình và tôi đã mất hết niềm tin nơi anh ấy. Tôi đã không đoái hoài đến anh ấy gần tháng nay rồi vì cứ mỗi khi anh ấy gần gũi tôi là tôi lại nghĩ ngay đến cô gái kia và không thể yêu anh được. Tôi làm như vậy không biết có đúng không.

Tôi kể ra đây mong nhận được những lời khuyên chân thành từ các anh chị, các bạn. Tôi phải làm sao bây giờ. có nên tiếp tục tin anh nữa không. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com