Để biết được con gái còn trong trắng hay không cũng không quá khó lắm đối với đàn ông. Chúng ta có thể nhìn vào dáng đi của họ là đoán được.


Tôi được mọi người truyền cho kinh nghiệm để lấy vợ, hãy tìm cho mình một người con gái đi đứng ngay ngắn, hông không quá nở vì phụ nữ làm chuyện ấy nhiều lần sẽ bị nở hông, dạng chân.

Tôi làm nghề lái xe nên hay được mấy anh em thế hệ trước truyền cho bí quyết tìm người yêu. Người tình thì thế nào cũng được nhưng là người yêu thì “con gái đi chân choãi (vòng kiềng) phải tránh xa”.

Tôi không phải là một dân lái xe chuyên nghiệp mà chỉ thi thoảng đi lái phụ cho người anh họ chạy xe tuyến Hải Phòng – Vinh. Người ta thường nói “trai trường lái, gái trường y”, con trai làm nghề lái xe thì ai cũng cơm chợ, vợ đường. Tôi thấy đúng thế thật.
Có thể nhìn dáng đi để đoán phụ nữ còn trong trắng hay không?
Ảnh minh họa


Mấy ông bạn tôi thường nói đùa “phụ nữ chân choãi, hông nở” thì không còn phải là con gái mà họ đã trở thành đàn bà thứ thiệt.

Vì sao họ đưa ra nhận định đó tôi cũng không biết, có thể họ từng trải, từng va vấp nhiều thành phần phụ nữ già, trẻ khác nhau nên tự đúc kết kinh nghiệm để đời cho mình như vậy.

Theo kinh nghiệm ông anh tôi gom nhặt được thì phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần xương hông rất nở, khi đi chân choãi choãi không còn thon gọn như những người phụ nữ còn trong trắng.

Các cụ ngày xưa vẫn nói “phụ nữ quan hệ nhiều chân sẽ đi vòng kiềng”. Chắc chắn phải có lý do gì các cụ mới nói ra như thế.

Lần đầu áp dụng kinh nghiệm để đời được truyền lại, tôi chọn một cô gái người thon thả, chân đi thẳng không cong cong, xương chậu cũng vừa phải thôi. Em cũng đồng ý trao cho tôi cái quý giá nhất của đời mình. Sau đó tôi đã cưới em làm vợ một cách mãn nguyện.

Tôi cũng đem những tò mò và kinh nghiệm đó để hỏi một cô bạn làm y tá khoa sản ở bệnh viện huyện gần nơi tôi ở. Cô ấy cũng nói rằng phụ nữ không còn trong trắng cũng có biểu hiện đó thật. Và đặc biệt khi cô gái nào đã phá thai thì việc xương hông, xương chậu rộng ra càng lộ rõ hơn những phụ nữ chưa chửa đẻ, thai sản bao giờ.

Đỗ Văn Cường (Vĩnh Bảo, Hải Phòng)

Nguồn : Phunutoday