Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  trungntvn's Avatar
  trungntvn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  422

  Mặc định Tội cho những đôi trẻ không biết tận hưởng đêm đông!

  Hình như giới trẻ ngày càng ỳ ra, lười vận động. Mới lạnh một chút mà đến cả chuyện gối chăn cũng kêu ầm trời ầm đất vì sợ…lạnh, vì ngại..lích kích.

  Năm nay tôi đã ngoài 30, nhìn lại mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh. Thoáng cái ngày nào mới là cô thiếu nữ đại học, nay đã làm mẹ của hai đứa trẻ, đã thấy bao nếp nhăn trên mặt.

  Thời gian cũng đủ cho mình có nhiều trải nghiệm và cảm nhận về cuộc sống. Và để cho mình có một chỗ đứng từ xa nhìn lại lớp trẻ ngày nay.

  Thời nay, các bạn trẻ có điều kiện sống tốt hơn thời mình nhiều. Đặc biệt là ngoài điều kiện vật chất thì các bạn cũng được hưởng nền giáo dục tiên tiến hơn, phụ huynh tâm lý ngày càng thoải mái hơn.

  Vậy nhưng, ngoài một số ưu điểm như ăn uống đủ chất nên các đẹp cao to hơn, nhiều giai xinh gái đẹp hơn, dùng iphone, ipad nhiều hơn… thì mình thấy sức ì của các bạn lớn chưa từng thấy.
  Giới trẻ ngày nay ngày càng lười biếng, văn hóa lười vận động ăn sâu cả vào chuyện gối chăn vợ chồng... Ảnh minh họa


  Điển hình là việc vợ chồng yêu nhau. Mới chớm đông mà lượn qua các diễn đàn toàn thấy lời kêu ca của các bạn trẻ về việc vợ hoặc chồng lười yêu. Tuyệt nhiên không có các bác nào tuổi đã nhừ kêu ca chuyện này, đến là lạ!

  Như vợ chồng mình, hồi mới cưới cả hai đều là nhân viên nhà nước quèn, ở tập thể, ăn còn chả đủ ăn, huống hồ đâu có máy sưởi, điều hòa hai chiều hay chăn đệm như các bạn. Ấy vậy mà có mùa đông nào phải kêu ca đâu.

  Không ngờ thói quen lười vận động lại thấm vào tận máu giới trẻ như vậy, thậm chí là chuyện yêu nhau cũng có thể đổ tại thời tiết để.. ‘lười’.

  Một số bạn chia sẻ rằng vợ chồng bạn quyết định chọn cách là nhịn trong mùa đông. Xin thưa với bạn là cái lười nó khiến các bạn khổ và trì trệ đến vậy đấy, chuyện sung sướng của đời người cũng không biết hưởng chỉ vì lười. Trẻ đã vậy, chắc già các bạn còn không muốn ngó mặt nhau luôn.

  Nếu chăm chỉ tập thể dục, vận động, bổ sung dinh dưỡng hợp lý trong các bữa ăn, vợ chồng có lịch yêu hợp lý thì mình nghĩ mùa đông chính là mùa tuyệt vời nhất trong năm để vợ chồng yêu nhau.

  Chẳng phải các cặp đôi đã phải tìm đến Đà Lạt hay Sa Pa se lạnh để đổi gió hay sao. Nay mùa yêu thương trong năm đã về, sao không tận hưởng món quà mà người miền Nam luôn mong có này!

  Tội cho giới trẻ, cái lười vận động đã len lỏi đến giường ngủ từng nhà…

  Đan Hồng (Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội)


  Nguồn : Phunutoday

 2. #2
  HoaKe's Avatar
  HoaKe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  105

  Mặc định

  Mình nghĩ chuyện giới trẻ có lười đêm đông hay ko làm sao chúng ta đánh giá nhận xét được nhỉ. Vì mình k thấy, ko biết nên ko thể đánh giá được. =))

 3. #3
  Heracare's Avatar
  Heracare Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  156

  Mặc định

  Em thấy bình thường mà!

 4. #4
  milion Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Cái này hay đấy

 5. #5
  KiZu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  55

  Mặc định

  chủ đề này hơi lạ. =))

 6. #6
  tamthat's Avatar
  tamthat Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  227

  Mặc định

  Nhưng đêm đông mình chỉ thích nằm chăn ấm đệm êm vào đọc truyện ăn bim bim.
  Nhận sỉ lẻ tam thất - 01692086932

 7. #7
  Trăng Quê's Avatar
  Trăng Quê Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  31

  Mặc định

  Nếu chăm chỉ tập thể dục, vận động, bổ sung dinh dưỡng hợp lý trong các bữa ăn, vợ chồng có lịch yêu hợp lý thì mình nghĩ mùa đông chính là mùa tuyệt vời nhất trong năm để vợ chồng yêu nhau.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •