Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  loveyouandloveme Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  3,603

  Mặc định Tôi bị người cũ ‘phá đám’

  Sau khi chia tay mối tình đầu, tôi đi lấy chồng nhưng liên tục bị người yêu cũ ‘phá đám’.


  Tùng (người yêu cũ, cũng từng là bạn học của tôi) liên tục nhắn tin qua điện thoại và yahoo, rằng cậu ấy không quên được tôi, không thể đến với người con gái khác ngoài tôi… Thậm chí, Tùng còn ảo tưởng rằng tôi vẫn còn yêu cậu ấy, không quên được cậu ấy cho dù giờ đây tôi đã có chồng.  Ảnh minh họa  Đã rất nhiều lần giải thích rằng tình cảm giữa chúng tôi đã chấm hết nhưng Tùng không để cho tôi yên. Có đêm 1-2h sáng, Tùng uống rượu say, còn gọi vào số điện thoại bàn nhà tôi, đòi gặp tôi. Bố chồng tôi nghe điện, đã mắng cho Tùng một trận. Sau lần đó, tôi đã phải giải thích rõ ràng để bố mẹ chồng tôi không hiểu lầm. Rất may, chồng tôi tâm lý, tin tưởng và tôn trọng tôi. Anh ấy cũng đã nói chuyện rất nghiêm túc với Tùng nhưng cậu ta như bị “điên”, lúc nào cũng nhắn tin nhớ nhung khiến tôi rất bực bội…

  Tôi muốn thay số điện thoại, đổi nick chat nhưng chồng tôi bảo tôi không việc gì phải làm thế. Mình cứ lơ đi thì một mình cậu ta “chơi” mãi cũng sẽ chán. Hôm qua, bạn gái của Tùng còn gọi điện, trách tôi “phá đám” tình yêu của họ. Điều này càng khiến tôi bực mình, khinh thường Tùng.

  Bây giờ, tôi phải làm sao? Nếu chuyện này kéo dài, hạnh phúc của tôi và ngay cả của Tùng cũng bị ảnh hưởng.

  Nguồn: thanhnien
  BACSI.com

 2. #2
  mylove1991 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  4,400

  Mặc định

  Như chồng bạn đã nói, bạn nên “hiên ngang” đối diện với Tùng, nói rõ ràng về tình cảm của bạn và cương quyết, nếu Tùng còn cư xử như thế thì bạn không trả lời hoặc không thể hồi âm lại. Với bạn gái của Tùng lúc này, bạn cũng nên nói chuyện nghiêm túc để cô ấy hiểu, bạn hoàn toàn không phải là kẻ “phá đám” tình yêu của cô ấy.

  Bây giờ, Tùng đang bị “cuồng” nên nếu bạn tìm cách tránh mặt (thay nick chat, đổi số điện thoại) thì cậu ta càng khao khát muốn tìm bạn hăng hơn. Như thế mọi chuyện càng rắc rối. Bởi thế nên bây giờ, dù bực mình tới mấy, bạn cũng cần giữ bình tĩnh và cư xử một cách rõ ràng, thẳng thắn nhất. Chắc sẽ chẳng bao lâu nữa, Tùng sẽ “dịu” bớt và chấp nhận thực tế là không làm phiền bạn nữa. Trong thời gian này, bạn nên chia sẻ mọi chuyện với chồng bạn để anh ấy giúp bạn vượt qua sự khó chịu này.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •