Đã xa rồi cái quan niệm ngày đèn đỏ là phải đợi chờ, trong thời đại này phụ nữ nên trang bị cho mình kiến thức cần thiết để cùng chồng vượt rào trong những ngày ấy.

Chào bạn Hoàng Hải Yến, tôi rất hiểu những thắc mắc của bạn về vấn đề yêu trong thời gian kinh nguyệt. Vì chưa quan hệ lần nào, chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc và non nớt về mặt kinh nghiệm. Vậy nên, tôi mạo muội dùng kinh nghiệm của mình để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Khoa học đã chứng minh rằng, những ham muốn bản năng của phụ nữ tăng cao hơn hẳn trong những ngày đèn đỏ. Bởi lẽ lúc này, lượng estrogen trong cơ thể tăng cao, kích thích ham muốn. Chính vì vậy, phụ nữ chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu nằm bên cạnh người bạn đời mà lại không được thỏa mãn.

Còn đối với nam giới, việc bắt buộc phải nhịn từ 4 đến 7 ngày khiến họ vô cùng bất mãn. Như trường hợp của bạn gái kể trên, thì đêm tân hôn mộng mơ của bạn trai đã bị phá tan tành vì kì nguyệt san của tân nương.

Vậy thì, chẳng có cớ gì mà chúng ta không tìm cách để cùng yêu nhau vượt đèn đỏ cả!
Đã xa rồi cái quan niệm ngày đèn đỏ là phải đợi chờ, trong thời đại này phụ nữ nên trang bị cho mình kiến thức
cần thiết để cùng chồng vượt rào trong những ngày ấy. Ảnh minh họa


Theo tôi, trong thời hiện đại này, chúng ta hoàn toàn có thể quan hệ trong những ngày kinh nguyệt. Khi có sự chuẩn bị từ hai phía, thì vấn đề trở nên hết sức nhẹ nhàng.

Vợ chồng tôi thường chỉ tránh hai ngày đầu chu kì, khi lượng máu ra ồ ạt và nhiều nhất, còn những ngày tiếp theo, chúng tôi thoải mái bên nhau.

Cả hai đều phải tắm sạch sẽ trước khi thân mật. Chồng tôi chuẩn bị một chiếc khăn tắm lớn lót xuống phía dưới và chúng tôi cùng nhau yêu theo cách truyền thống.

Quan trọng là chúng tôi tắt điện hoàn toàn trong những ngày này, để tránh cho anh có thể nhìn thấy máu. Trong bóng tối, chúng tôi vẫn gần nhau hạnh phúc như những khi bình thường.

Chồng tôi cũng không quên mặc áo mưa trong lúc này, để tránh lây nhiễm những bệnh phụ khoa không mong muốn và đảm bảo vệ sinh.

Xong xuôi, tôi nhanh chóng mang tấm khăn đi giặt, không để ông xã nhìn thấy. Và chúng tôi nằm ngủ ngon lành bên nhau, cảm thấy yêu nhau và gắn bó hơn bao giờ hết.

Vậy đó, chúng ta hoàn toàn có thể yêu nhau trong những ngày đèn đỏ, cảm giác cực kì thú vị. Sao bạn không thử đi?!

Lê Minh Phương (Thanh Xuân, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday