"Chúng tôi cưới đã 16 năm, có hai đứa con xinh xắn, nhiều năm nay cuộc sống có vẻ hoàn hảo. Nhưng thật ra tôi có những khúc mắc trong tình dục..."

"... Anh ấy luôn nói rằng chúng tôi nên ân ái nhiều hơn. Nếu tôi hỏi tại sao lúc nào anh cũng gắt gỏng thì câu trả lời từ bấy lâu nay chỉ là chúng tôi thiếu sex, mặc dù chúng tôi làm chuyện đó ít nhất hai lần một tháng (nhưng từ sau khi anh ấy phàn nàn, tôi chỉ làm chuyện ấy một cách miễn cưỡng).

Thật sự tôi cảm thấy không có hứng mây mưa khi sống với một người hay gắt gỏng. Dường như anh ấy không biết cách và không có nỗ lực nào để tạo cho tôi sự hứng thú. Tôi cần đạt được tâm trạng trong chuyện ấy, nhưng anh ấy chẳng bao giờ cố gắng để hiểu nó".


Chàng sẽ ngẩn ngơ nếu thiếu 'chuyện ấy'


Trả lời:

Nhiều quý ông nói rằng thái độ nóng nảy của họ sẽ không còn nếu như vợ của họ “yêu” giống như hai người đã từng làm khi lần đầu gặp nhau, trong khi nhiều phụ nữ nói rằng họ sẽ sẵn sàng làm “chuyện ấy” nếu chồng ve vãn, tán dương như các chàng đã làm trước đây. Và thực tế là đàn ông dường như không nhận ra rằng phụ nữ đã phải gồng mình với việc vừa đi làm vừa chăm con.

Có phải là bạn không quan tâm đến chuyện chồng bạn cảm thấy chán nản bởi đôi khi bạn đẩy anh ấy ra khi anh ấy muốn ân ái? Dù không phải là một nhà tâm lý thì bạn cũng vẫn biết rằng, những người đàn ông sung sức trong chuyện “yêu” có xu hướng trở nên khó tính và hay gắt gỏng nếu anh ta thường xuyên bị từ chối.

Một người đàn ông đã ly dị vợ mà tôi biết nói rằng, mọi người đều biết đàn ông thường cáu gắt nếu bị bỏ đói bởi khi đói, lượng đường trong máu hạ xuống. Anh ta cũng cảm thấy như vậy khi không làm “chuyện ấy”. Chẳng có ai lại khuyên một anh đang "rỗng bụng" nên rời đi mà không có thức ăn, nhưng lại rất nhiều người nghĩ rằng một người đàn ông đói sex thì nên chịu đựng, chẳng làm gì.

Một ông chồng của bạn tôi nói rằng, phụ nữ thường bảo đàn ông chẳng thích lãng mạn, họ chỉ thích sex. Nhưng với hầu hết nam giới, họ muốn làm “chuyện ấy” với vợ mình như là cách thể hiện sự lãng mạn.

Rất nhiều phụ nữ hiện đại quá bận rộn công việc xã hội, chăm con cái và nội trợ nên cảm thấy quá mệt mỏi và không mấy hứng thú với sex. Họ cũng thấy khó vào cuộc hơn nam giới. Một người bạn của tôi nói: “Chồng tôi có thể tắt ti vi khi đã muộn, sau đó đột nhiên có hứng 'yêu' và đạt đỉnh ngay được. Tôi thì cần phải có màn dạo đầu, tôi thích nhấp vài ngụm rượu và có một nơi nào đó trao nụ hôn, nắm tay nhau trước khi bước vào phòng ngủ. Chúng tôi đã sống với nhau 20 năm, nhưng tôi vẫn bị anh ấy hấp dẫn nếu anh ấy khen tôi xinh đẹp”.

Phần lớn phụ nữ cho rằng những cử chỉ nhỏ như tán dương hay quan tâm quan trọng hơn là hoa và bữa ăn bên ngoài. Nhưng cũng không ít phụ nữ đồng ý rằng 'chuyện ấy' làm họ có sức sống hơn. Vì vậy, có duy nhất một cách để hóa giải tâm trạng của chồng bạn, đó là hai người làm “chuyện ấy” thường xuyên hơn. Bởi chỉ có vậy, tâm trạng anh ấy mới thoải mái và đưa bạn vào "cuộc vui".

Theo Eva.vn
Bacsi.com