Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Q & K's Avatar
  Q & K Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  1,404

  Mặc định Thất vọng vì bạn thân lên gường với người yêu

  Tôi không ngờ rằng, hai người họ, một người là bạn thân nhất của tôi, một người là người tôi yêu thương nhất, cả hai người họ đều là những người tôi rất tin tưởng... vậy mà không ngờ, họ đã nhẫn tâm lừa dối và phản bội tôi.  Tôi như chết lặng đi khi nhìn thấy họ quấn riết lấy nhau trên giường... (Ảnh minh họa)

  Tôi và Hoàng học với nhau cùng lớp cấp ba, lên Đại học mặc dù hai đứa học hai trường khác nhau nhưng chúng tôi cũng đã quyết định cùng nhau thuê trọ để tiết kiệm chi tiêu hàng tháng.

  Ba năm Đại học ở bên nhau, hai đứa đã san sẻ cùng nhau bao vất vả, khó khăn trong cuộc sống cũng như học tập. Hai đứa quý nhau như anh em ruột thịt nên chuyện gì của tôi, Hoàng cũng là người biết đầu tiên và chuyện gì của Hoàng, cậu ấy cũng không ngần ngại kể cho tôi nghe.

  Gia đình Hoàng khá giả hơn gia đình tôi nên cách sống của cậu ấy cũng "công tử" hơn tôi. Mới 20 tuổi nhưng Hoàng đã trải qua 7 mối tình, chưa kể đến những mối tình chóng vánh chợt đến rồi chợt đi trong vòng một tuần.

  Mặc dù biết Hoàng là người "cả thèm chóng chán" song không có ít cô gái sẵn sàng xin "chết" vì cậu ấy.

  Biết được thế mạnh của mình nên Hoàng chăm chỉ làm “đẹp mã” cho mình bằng những thành tích học tập xuất sắc, tham gia các hoạt động tình nguyện, văn nghệ ở trường nên cậu ta lại càng được lòng các bạn nữ trong trường, trong lớp…

  Đến thời điểm tôi có người yêu thì cũng là lúc Hoàng đang tay trắng với một mối tình vừa mới ra đi. Người yêu tôi không xinh đẹp như những cô gái đã từng đến với Hoàng, cũng không phải là con nhà khá giả, ăn chơi như những cô gái đang theo đuổi Hoàng. Loan, người yêu tôi giản đơn đúng chất của một cô gái đến từ quê chè Thái Nguyên. Tôi yêu cô ấy không phải vì điểm trang phấn son, cũng không phải yêu vì bố mẹ có vai vế trong xã hội như những cô gái Hoàng thường lựa chọn... mà tôi yêu cô ấy bởi một nét duyên thầm tiềm ẩn của một cô gái ngoan hiền, đoan trang, nết na...

  Chuyện tôi yêu ai, làm gì, đi đâu... chỉ có Hoàng là hiểu hơn ai hết. Ngày đầu tiên tôi đưa Loan về giới thiệu với Hoàng, cậu ấy chỉ cười bảo: "Tớ không có ấn tượng lắm" nhưng đến lần thứ hai Loan đến thì Hoàng không tiếc lời khen ngợi: "Loan không xinh đẹp nổi bật nhưng cô ấy đúng là mẫu người mà các chàng trai thời này đang tìm kiếm". Tôi rất hạnh phúc khi nghe được chính câu nói ấy từ Hoàng. Cậu ấy rất ít khi khen con gái... và chỉ có những người con gái nào thật sự nổi bật hay xuất sắc thì cậu ấy mới không tiếc lời khen ngợi. Chính vì điều đó nên tôi càng trân trọng tình yêu của mình hơn.

  Tôi có kể cho Loan nghe về những tâm sự giữa tôi và Hoàng, cũng như kể cho cô ấy nghe chuyện Hoàng khen cô ấy như thế nào. Tôi cũng cảm nhận được Loan rất hạnh phúc vì điều đấy.  Đến cả bạn thân nhất, người mình yêu thương nhất cũng phản bội mình thì tôi biết tin tưởng ai đây? (Ảnh minh họa)

  Kể từ đó, Loan thường xuyên đến phòng chúng tôi hơn. Tôi và cô ấy thường đi chợ, rồi cô ấy một mình nấu nướng, rửa chén bát, dọn dẹp giúp chúng tôi. Cô ấy đúng là một mẫu con gái hiện đại, vừa thông minh, học giỏi, vừa biết nội công gia chánh... cô ấy khiến tôi như được mở mày mở mặt với cậu bạn thân của mình.

  Cách đây hai tuần, gia đình tôi có việc quan trọng nên tôi phải về quê. Tôi cũng dặn dò Loan giữ gìn sức khỏe, ăn uống cẩn thận khi không có tôi ở bên. Cô ấy đã ôm chặt lấy tôi và hôn nhẹ lên má tôi khi tiễn tôi ra bến xe...

  Ở nhà, tôi có một cảm giác bất an... tôi lo lắng không có biết có chuyện gì xảy ra với mình hay không? Bỗng nhiên Hoàng điện thoại hỏi tôi khi nào sẽ lên Hà Nội? Khoảng 5 phút sau thì Loan gọi điện và cũng hỏi tôi một câu tương tự như thế? Tôi không hề suy nghĩ gì... nhưng cảm giác an tâm hơn vì có người yêu, bạn thân quan tâm và lo lắng cho mình nhiều như thế!

  Một phần vì ở nhà đã giải quyết xong việc gia đình, một phần cũng vì nhớ người yêu quá nên tôi đã ra Hà Nội sớm hơn dự định và tôi cũng muốn mang đến cho người yêu mình một sự bất ngờ.

  ...Vừa bước chân vào cổng thì tôi đã thấy đôi dép quen thuộc ở ngoài cửa phòng. Không ai khác... đấy chỉ có thể là Loan của tôi. "Nhưng tại sao cửa phòng lại đóng kín như vậy nhỉ?" - Tôi bắt đầu cảm thấy nghi ngờ... Và tôi nhẹ nhàng đi về phía phòng mình, đứng nhìn qua khe cửa sổ thì thấy hai người họ quấn riết lấy nhau trên giường và Hoàng đang miết sờ soạng khắp cơ thể Loan…

  Tôi như chết lặng đi khi nhìn thấy cảnh tưởng ấy... nhưng tôi vẫn cố trấn an mình, coi như chưa nhìn thấy những gì vừa mới diễn ra. Tôi gọi Hoàng ra mở cửa, còn Loan thì vội vàng vuốt lại mái tóc rối bời, cô ấy vẫn gượng cười và đon đả hỏi han tôi: "Anh đi xe có mệt lắm không? Em biết chắc hôm nay anh sẽ lên nên em đến sớm để gây bất ngờ cho anh... Ai ngờ... ". Tôi giận sôi người lên vì những câu nói xảo ngôn của Loan nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh và kiềm chế để không gây ra "hiềm khích" lúc này.

  Chiều hôm đó, tôi bảo hai người họ là tôi có việc bận nên phải đi ra ngoài. Loan chạy theo định đi theo tôi nhưng tôi chối từ "Anh có chút việc bận! Em ở lại nấu cơm cho Hoàng đi nhé!". Nói rồi, tôi lao xe đi thẳng.

  Tối hôm đó, Hoàng không nói với tôi một lời nào. Có lẽ, Hoàng cũng cảm nhận được tôi đang suy nghĩ gì... còn Loan, tôi nghĩ khi cô ấy đã dám phản bội tôi để đến với Hoàng thì có lẽ cô ấy cũng không còn tình cảm với tôi nữa và tôi cũng chẳng cần gì phải níu kéo một cô gái “hư hỏng" như vậy nữa....

  Tôi không ngờ rằng, hai người họ, một người là bạn thân nhất của tôi, một người là người tôi yêu thương nhất, cả hai người họ đều là những người tôi rất tin tưởng... vậy mà không ngờ, họ đã nhẫn tâm lừa dối và phản bội tôi. Họ chỉ mong tôi về quê để họ có thời gian để được ở bên nhau. Vậy là những cuộc gọi ấy tưởng chừng như là sự quan tâm của họ dành cho tôi... nhưng nào đâu phải thế? Họ chỉ muốn chứng minh xem tôi có về quê thật không để họ có được những phút giây thoải mái được ở bên nhau.

  Chao ôi! Cuộc đời này sao chua chát thế? Đến cả bạn thân nhất, người mình yêu thương nhất cũng phản bội mình thì tôi biết tin tưởng ai đây?

  Mong nhận được sự chia sẽ từ mọi người.

  Theo 24h
  Bacsi.com

 2. #2
  mrphuocanh's Avatar
  mrphuocanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,317

  Mặc định

  Chia sẽ cùng tâm trạng của bạn. Đúng là chúng ta không thể nói trước được bất cứ điều gì cả.

  Người yêu bạn đã không trân trọng và giữ gìn tình yêu với bạn thì có lẽ theo mình thì bạn nên chấm dứt mối quan hệ bởi đã xảy ra một lần thì sẽ xảy ra lần nữa. Cô ấy còn dám đến với người bạn thân của bạn thì mình có thể nhận định rằng sau gì bạn vẫn biết mà cô ấy vẫn làm vậy. Cho nên chấm dứt là điều nhất dành cho bạn.

  Còn về người bạn thân của bạn, có thể nói anh ta khó có thể kiềm chế khi bản thân anh ấy là người đào hoa, phong lưu. Tuy nhiên, anh ta không nghĩ đến bạn thì theo mình bạn nên có khoảng cách với anh ta.

  Cuộc sống vốn dĩ rất nhiều điều khó lường trước được, cho nên chính bạn thân bạn nên suy xét mọi điều, hãy sống sao cho chính bạn cảm thấy mãn nguyện và cảm thấy hạnh phúc là được.

  Chúc bạn mau vượt qua nỗi đau này.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •