Hôm nay đọc bài viết thấy các chị bàn luận chuyện ngâm rượu thuốc cho chồng, nhằm tăng gia vị tình yêu. Em cũng xin góp ý kiến nhỏ của mình, thêm một gia vị phòng the…

Em đang nghĩ đến mấy ngày nghỉ tết dài, hai vợ chồng đều được nghỉ làm, thời gian thoải mái. Sau cả năm dài mệt mỏi, đây là dịp nghỉ lý tưởng dành cho mỗi cặp đôi.

Chúng em cưới nhau đã được gần chục năm rồi, thời gian trôi qua nhanh thật. Giờ lại nhớ về những ngày xưa, vợ chồng mới cưới chỉ có chiếc xe đạp là quí giá, hai đứa đều đi lên từ đôi bàn tay trắng và quyết tâm ở lại Hà Nội lập nghiệp. Tình yêu trong sáng suốt 4 năm đại học được kết thúc có hậu bằng một đám cưới đẹp.

Em vẫn nhớ về đêm đầu tiên hai đứa thuộc về nhau, cảm giác vừa hồi hộp, vừa lạ lẫm, riêng mình, lại vừa sợ vừa lo. Rồi đêm đầu tiên ấy cũng qua đi với niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ thì bao nhiêu bận bịu, cơm áo gạo tiền cũng len lỏi vào tận phòng ngủ vợ chồng. Nhiều đêm phải nghĩ ngợi chuyện làm ăn khiến chúng em mất ngủ, hơn nữa mười năm qua đi, giờ cái cảm giác của những ngày đầu tiên cũng dần mất.

Vậy nên, cũng như các chị, em đang tìm cách thêm gia vị vào cuộc yêu vợ chồng. Nhưng em không dùng rượu thuốc như các mẹ, em đang nghĩ đến chuyện đổi gió bằng việc làm mới cuộc yêu.

Nhiều gia đình chọn cách đi du lịch xa, nhưng với gia đình em thì bọn em chưa đủ điều kiện kinh tế. Vậy nên, không thể tìm không gian mới lạ bên ngoài, em chọn cách đơn giản hơn, là tự tạo không gian mới ở nhà.

Em dự định sẽ nấu cho ông xã một bữa cơm thịnh soạn, không thể thiếu món bò bít tết mà bố Bin thích được. Sau bữa cơm đầm ấm đó, hai bé con sẽ được đưa sang nhà ông bà chơi tết. Vì ông bà nội ở phòng chung cư cạnh nhà em, bọn trẻ hay sang nhà ông bà chơi và ngủ, nên cũng tiện cho vợ chồng. Tranh thủ khi ấy, bọn em sẽ riêng tư bên nhau.

Khi xem mấy bộ phim Hàn Quốc, có cảnh các cặp đôi trong căn phòng trải đầy hoa hồng tình tứ, lãng mạn, em luôn mong muốn sẽ có một lần trải qua cảm giác ấy. Ngoài ra, trong phòng ngủ, em còn bật những bản nhạc tình bất hủ, để vợ chồng dìu nhau vào vườn yêu.

Chỉ nghĩ đến buổi tối lãng mạn đó thôi, em đã thấy mình trẻ lại. Chiều nay đi làm về, em sẽ chạy xe qua siêu thị, mua trước ít nến và tinh dầu hoa hồng. Chắc chắn tết này, bố Bin nhà em sẽ chìm ngập trong hạnh phúc.

Các mẹ có cách nào thêm vị ngọt cho cuộc yêu vợ chồng, thì chia sẻ cho em nữa nha!!!

Mẹ Bin (Trung Kính, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday