Ngoài chuyện lo sắm tết, tết này em cũng muốn chuyện phòng the của vợ chồng được cải thiện. Em đang lùng mua thần dược phòng the cho chồng đây…

Không biết có mẹ nào rơi vào hoàn cảnh như em bây giờ không? Chồng em bước sang tuổi 40 là nhu cầu giảm hẳn. Đến là chán, tối đến vợ việc vợ, chồng việc chồng, chẳng ai muốn động vào ai.

Nhớ lại thời xưa, khi vợ chồng mới cưới nhau. Nhà chồng em chật chội, căn phòng nhỏ của chúng em lại giáp ngay giường nằm của mẹ chồng. Vậy nên, đêm nào chồng em cũng dặn em phải khẽ khàng, không được phép phát ra tiếng động.

Vợ chồng yêu nhau cũng phải giấu, cứ len la lén lút như đi ăn vụng vậy. Vì thế mà cảm giác được thoải mái yêu nhau chẳng lần nào có.

Đến khi vợ chồng ra ở riêng thì hai đứa con còn nhỏ, lại lao vào kiếm tiền để xây cửa xây nhà. Đến giờ, khi con cái đã khôn lớn, cứng cáp, học hành ổn định, vợ chồng có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho nhau hơn, thì bỗng thấy mình đã già tự lúc nào.
Ngoài chuyện lo sắm tết, tết này em cũng muốn chuyện phòng the của vợ chồng được cải thiện.
Em đang lùng mua thần dược phòng the cho chồng đây… Ảnh minh họa


Tuổi thì chưa già, mà là già ở trong thói quen. Từ lâu rồi vợ chồng em bỏ bẵng chuyện ấy, cả tuần khi có khi không. Tối đến là cả hai nằm xem ti vi rồi mệnh ai nấy ngủ.

Vậy nên, tết này em quyết tâm tìm thần dược giúp ông xã khỏe hơn trong chuyện ấy, bù đắp lại những tháng ngày xưa.

Em nghe chị hàng xóm mách món rượu tắc kè rất tốt cho phái mạnh. Nguyên văn công thức chị ghi cho em, xin chia sẻ với các mẹ.

Tắc kè thường ngâm theo đôi, một con đực, một con cái, hà thủ ô đỏ 200g, ba kích 200g, nhục thung dung 100g, đẳng sâm 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, trần bì 10g, đường trắng 200g, rượu trắng 35 - 40 độ 4 lít. Tắc kè vị mặn, tính ôn, dùng bổ thận, ích tinh, trợ dương có thể ngâm rượu tắc kè khô hoặc tươi. Dùng rượu 45 - 50 độ đổ ngập tắc kè , ngâm 100 ngày, chiết lấy rượu lần đầu, rồi ngâm tiếp 1 - 2 lần nữa. Những lần sau có thể dùng rượu 35 - 40 độ, số ngày ngâm cũng giảm dần (60 ngày, 30 ngày).

Cũng theo lời chị hàng xóm nhà em thì uống rượu tắc kè xong, đàn ông ai cũng phừng phừng khí thế, muốn lao ngay vào yêu vợ. Nếu dùng thường xuyên, chuyện ấy được cải thiện rất tốt.

Em nghe như vậy cũng thấy phấn khởi. Không biết ở đây có mẹ nào từng tẩm bổ cho chồng, thì chia sẻ kinh nghiệm đi ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Bích Loan (Nhân Chính, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday