Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Kelvin Nguyen's Avatar
  Kelvin Nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,269

  Mặc định Tại sao anh ấy cứ đau lòng vì người yêu cũ?

  Năm nay tôi 35 tuổi, tôi yêu anh ấy đã 4 năm. Chúng tôi cùng học với nhau ở đại học rồi gặp và yêu nhau. Để yêu anh ấy, tôi nhận thấy mình đã phải hy sinh rất nhiều. Nhưng anh mãi chỉ song hành với tôi như một người bạn.


  Quãng thời gian chúng tôi yêu nhau, anh ấy đã làm một số chuyện khiến chúng tôi cứ chia tay rồi lại bỏ nhưng cuối cùng do cả tôi và anh ấy đều yêu nhau nên tôi đều bỏ qua. Kể cả việc anh ấy vẫn đi lại với người yêu cũ. Đến nay, cô ấy đã lấy chồng và ổn định cuộc sống còn chúng tôi vẫn song hành bên nhau như hai người bạn. Trước khi người yêu cũ của anh lấy chồng, tôi không thể hiểu nổi tại sao anh luôn lặng lẽ và cáu gắt? Thời gian này, bố mẹ tôi cũng yêu cầu anh phải lên thưa chuyện với gia đình vì hai đứa yêu nhau đã lâu mà tuổi cũng không còn trẻ nữa. Nhưng anh lần lữa không chịu lên gặp bố mẹ tôi. Điều đó đã khiến cho tôi cảm thấy tổn thương ghê gớm vì nghĩ anh không còn yêu tôi nữa. Vậy là chúng tôi quyết định chia tay.

  Sau này tôi mới biết giai đoạn đó là thời gian mà bạn gái cũ của anh đi lấy chồng và anh hoang mang vì điều đó. Một thời gian sau, anh quay lại tiều tuỵ bên tôi khiến tôi thấy đau đớn. Vì còn yêu anh nên tôi bỏ qua tất cả để chăm sóc và quan tâm đến anh như một người bạn. Thời gian này, mọi người giới thiệu cho tôi một người hơn tôi hai tuổi, anh ấy rất yêu tôi và mong hai đứa sẽ bỏ qua giai đoạn tìm hiểu để sớm đi đến kết hôn vì tuổi này cũng đã cao rồi. Nhưng do vẫn còn yêu người cũ và lo lắng cho người ấy nên tôi từ chối. Lúc này, tôi không biết nên làm thế nào?

  Tôi đã bỏ qua cơ hội vừa rồi để chọn cho mình một con đường chông gai, tôi có nên chờ anh ấy nữa không khi anh ấy lúc nào cũng bên tôi và song hành như một người bạn? Không phải người yêu cũng chẳng là bạn. Tôi phải làm gì đây để thoát khỏi tình trạng này? Tôi thật sư thấy hoang mang quá! Liệu tình yêu mà tôi dành cho anh ấy có mang lại kết quả gì không? Tôi có phải là người phụ nữ ngốc nghếch không?

  Theo IN
  Bacsi.com

 2. #2
  mrphuocanh's Avatar
  mrphuocanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,317

  Mặc định

  Hãy làm người bạn bên anh ấy và cố gắng làm sao để anh ấy xem mình như một người có thể tâm sự hay giải tỏa những nỗi niềm trong lòng, khi ấy ab5n sẽ dần dần đứng vào con tim của anh ấy. Ai àm kh6ong đau khi chia tay người tình, bao nhiêu kỷ niệm chợt tan biến thì anh không lưu luyến nhớ nhung. Con trai xem vậy chứ họ sống có tình cảm và lãng mạn lắm.

  Chúc bạn và anh ấy hào hợp với nhau.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •