Lấy chồng quá béo, tôi luôn phải gồng mình mỗi khi anh gần gũi và luôn có cảm giác lãnh cảm, sợ chính chồng của mình.Tôi năm nay 21 tuổi, tôi mới lấy chồng được gần 1 năm, chưa có con. Hôm nay xem bài viết về chuyện được mất khi lấy chồng quá béo. Tôi thấy đúng là lấy chồng quá béo thiệt thòi thậm chí còn có cảm giác lãnh cảm chuyện ấy.

Tôi vừa học xong cấp 3 thì được mẹ và bác đưa anh Hoàng (chồng tôi) đến giới thiệu với tôi rằng đây sẽ là chồng tương lai của tôi. Gia đình anh Hoàng và gia đình tôi có mối thân quen từ trước. Bố mẹ anh đã ướm tôi cho anh từ lâu rồi. Anh Hoàng hơn tôi 8 tuổi, cái tuổi mà người ta cho rằng nằm duỗi cũng giàu.

Nhà anh ở trên thị xã, cách nhà tôi 25 km. Lúc đó, tôi không có cảm tình với anh vì thấy anh béo, bụng phệ. 26 tuổi nhưng anh chẳng khác nào U30. Tiếp xúc lâu, tôi dần thấy anh cũng là người tốt, biết quan tâm. Tôi chậc miệng “hơi béo tý nhưng được cái tốt tính”.

Trong suốt thời gian yêu nhau tôi đều cố gắng giữ gìn vì muốn dành điều bất ngờ trong đêm tân hôn. Một mặt, tôi cũng sợ hai gia đình thân quen nhau, nếu tôi lỡ mắc sai lầm trước ngày cưới thì bố mẹ tôi sẽ xấu hổ. Anh cũng đồng ý với suy nghĩ của tôi. Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi chỉ có những cứ chỉ thân mật nhẹ nhàng và động chạm thể xác rất ít.

Mỗi lần động vào cơ thể anh là người tôi lại run lên.Tôi run lên vì cảm giác sợ sợ. Chạm vào bờ vai anh, tôi không có cảm giác vững chắc như người ta vẫn thường nói về tình yêu.
Thân hình béo của chồng khiến tôi lãnh cảm trong chuyện ấy. Ảnh minh họaTôi luôn mong đợi cho đến ngày đám cưới. Ban thân tôi cũng là một cô gái mới lớn lại nghe nhiều đến những câu chuyện quan hệ trai gái nên cũng tò mò.

Đên tân hôn, anh khiến tôi sợ hãi vì những cử chỉ âu yếm thái quá của anh. Trong khi tôi chưa kịp chuẩn bị nhiều thì khối thịt lớn như anh đã đổ mạnh lên cơ thể tôi. Anh ngấu nghiến tôi như một con hổ vồ mồi mặc cho tôi đau đớn và khó thở. Tôi có cảm giác cơ thể mình sắp bị anh đè bẹp. Tim, phổi như bị chèn ép quá.

Sau 5 phút anh thăng hoa, anh lăn ra ngủ còn tôi nước mắt chứa chan vì thất vọng và đau đớn. Tôi nhìn sang thân hình tròn trịa của anh có cảm giác bồn chồn trong cơ thể.

Từ sau đêm tân hôn, đêm nào tôi cũng cố dặn lòng mình phải ngoan ngoãn chiều chồng. Nhưng anh luôn làm tôi thất vọng. Anh chỉ tận hưởng cảm giác cho mình còn mặc kệ tôi. Chưa bao giờ anh hỏi tôi có cảm giác thế nào. Thân hình quá béo của anh có làm tôi khó chịu hay điều gì đó.

Gần một năm sống chung với chồng, những hôm anh đi vắng tôi thấy mình nhẹ nhàng hơn còn anh ở nhà là tôi lại sợ màn đêm. Màn đêm xuống, anh lại lấy thân hình béo ú của mình “tra tấn” vợ.

Cho đến thời điểm này, tôi thực sự cảm thấy chán nản chuyện vợ chồng. Mặc dù mới 21 tuổi nhưng tôi không có cảm giác cuồng nhiệt hiến dâng. Chồng đòi hỏi thì tôi luôn cố gồng mình chiều chồng cho xong.

Gần đây, gia đình hai bên muốn chúng tôi có con trong năm tới. Tuy nhiên, tôi có cố gắng bao nhiêu thì cảm giác “gần gũi” với chồng vẫn khiến tôi thấy sợ. Có lẽ chính tâm lý sợ hãi này mà tôi khó thụ thai hơn.

Hôm trước, tôi có đến tìm gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Tôi giật mình khi bác sĩ bảo tôi bị viêm tử cung phù nề rất nặng. Tôi chẳng bao giờ để ý đến điều đó.

Mỗi khi quan hệ xong có đau nhưng tôi nghĩ là do mình chưa dâng hiến, bị ép nên có cảm giác đó. Tuy nhiên, bác sĩ làm test thử cho tôi thì độ hưng phấn tình dục của tôi chỉ bằng một phụ nữ tuổi mãn kinh.

Tôi không nói nhiều đến đời sống vợ chồng mà chỉ âm thầm nghĩ trong lòng có thể vì cố gồng mình chiều chồng, thân hình béo ú của chồng khiến tôi mất cảm giác ham muốn nên dẫn đến những bệnh ngoài ý muốn.


Nguyễn Thị Hương Lan (TP. Thái Bình)

Nguồn : Phunutoday